Search
Close this search box.

FAQ về Larksuite

Giới thiệu Larksuite1. Larksuite là gì ?
Larksuite là bộ công cụ làm việc trực tuyến, hỗ trợ hoàn hảo cho làm việc từ xa. Larksuite gồm có chats, Video Conferencing, calendars, docs, và emails, kết nối theo mô hình tất cả trong một nơi. Larksuite gần giống như Slack (một công cụ giao tiếp và làm việc của nhiều doanh nghiệp công nghệ cao) nhưng có tích hợp thêm nhiều công cụ khác.
2. Hãy nói về Larksuite ?
Lark Suite của Lark Technologies Pte. Ltd với trụ sở chính tại Singapore, công ty mẹ là Bytedance và nó có văn phòng đại diện ở khắp các nước (Lark Technologies Pte. Ltd. Headquartered in Singapore with offices worldwide) ,  là hệ thống làm việc của hàng vạn nhân viên Bytedance, Tiktok trong mấy năm qua.
Từ tháng 3 năm 2020, Larksuite được giới thiệu ra công chúng và tới nay (2022), đã có hơn 5 triệu người thường xuyên sử dụng Larksuite hàng ngày. Đặc biệt từ tháng 4/2022, Larksuite là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi Google không còn hỗ trợ gói G Suite legacy và bắt buộc tất cả doanh nghiệp phải nâng cấp lên các gói Google business workspace.
3. Hệ thống bảo mật của Lark đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế (Mỹ, EU,…) xem chi tiết : https://trustcenter.larksuite.com/
4. Chính sách bảo mật : https://www.larksuite.com/privacy-policy
5. Bộ công cụ Larksuite: chats, Video Conferencing, calendars, docs, và emails hoạt động trơn tru và nhanh trên nhiều loại thiết bị và hệ điều hành khác nhau.
6. Chi phí triển khai
Tham khảo phần Starter (gói S) tại https://www.larksuite.com/plans, 200GB mail và 100GB storage, 50 user tối đa .
Chi phí áp dụng cho doanh nghiệp dưới 10 user và dưới 50 user
+ Setup 1 lần và hỗ trợ 5 ngày làm việc đầu tiên (tính từ khi setup xong): 2 triệu đ
+ Quản trị và hỗ trợ: 300k/tháng (dưới 10 user)-  600k/ tháng (dưới 50 user)
Trường hợp nếu Doanh nghiệp  có nhu cầu tới 200 user và muốn sử dụng 500GB mail storage và 200GB cloud storage, vui lòng liên hệ:
Minh Bảo: 0913732102 ( Viber / Whatsapp/ Zalo)