Giới thiệu

– SGC được thành lập vào tháng 4/2001 tại Tp.HCM với 3 thành viên ban đầu, giấy phép do Sở Kế Họach và Đầu tư TpHCM cấp,  ngày nay sau hơn 20 năm hoạt động SGC là một tập thể hơn 15 người với hơn 1000 khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– SGC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Internet Marketing cho: Microsoft, HP, Vina Giày, Trafac Saigon (VietBuild 2001) , VinexadSaigon, Ngân Hàng Liên Doanh Việt Thái ( VinasiamBank), Phòng Thương Mại Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) …đồng thời cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin cho hơn 800 doanh nghiệp khác tại Việt Nam. Bằng sự trung thực, tận tụy và sáng tạo, SGC được hàng trăm doanh nghiệp và cá nhân giao quản lý trên 1000 tên miền (domain name) và hệ thống thông tin .

– Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tặng bằng khen Giải nhất Giải pháp Thương Mại điện tử tiêu biểu 2005 cho Ông Phùng Minh Bảo – Giám đốc SGC
SGC là đơn vị sử dụng Email Marketing thành công ngay cả trong thời gian Internet VN còn rất nhiều khó khăn, là đơn vị chủ quản www.webraovat.com , www.raovat.net , www.vietco.com, www.cuocsongso.com , …

– SGC được Sở Thương Mại Thành phố HCM trao giải nhất giải pháp Thương MạiĐiện Tử tiêu biểu 2005, được Bộ Thương Mại bình chọn là  1 trong 5 website tiêu biểu nhất của Việt Nam (Vietco.com)

Bằng khen Giải nhất Giải pháp Thương mại điện tử 2005

– Do bộ máy nhân sự gọn nhẹ và sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ (quốc gia phát triển nhất về Internet) làm cho giá thành thấp nhưng chất lượng dịch vụ rất cao.

– SGC là doanh nghiệp 100% Việt Nam, rất hiểu về đặc điểm của thị trường VN. Do đó, SGC sẽ cung cấp cho quý khách giải pháp phù hợp với thị trường VN và phù hợp với doanh nghiệp của quý vị.

– Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là người giúp chúng tôi tồn tại, vì vậy dịch vụ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu, hỗ trợ nhanh, hiệu quả và thân thiện.