Dịch vụ VPN

VPN dành cho doanh nghiệp là dịch vụ VPN được thiết lập riêng cho 1 doanh nghiệp.

VPN là gì?

VPN là viết tắt của Virtual Private Network, nó cho phép dữ liệu của bạn đi qua một kết nối mã hóa (đường hầm) từ máy tính hay smartphone (tablet) của bạn, đến một điểm khác trên Internet, có thể ở một quốc gia khác, và sau đó mới truy cập Internet công cộng. 

Lợi ích của VPN là gì?

Với VPN, hacker, chính phủ hay các ISP không thể đọc được dữ liệu của bạn.

Trong thế giới ngày nay, khi mà mọi người hầu như online cả ngày và sử dụng rất nhiều các dịch vụ liên quan tới Internet cho cuộc sống thì dữ liệu có vai trò vô cùng quan trọng với cá nhân và doanh nghiệp. Việc rò rỉ các thông tin bí mật của khách hàng, cho dù là cố ý hay là do hậu quả của một cuộc tấn công mạng, thì hậu quả vẫn có thể rất nghiêm trọng.

Việc mất tài khoản ngân hàng, mật khẩu,…các dữ liệu quan trọng khác do sử dụng Wifi công cộng (cafe, sân bay,…) hay wifi lạ cũng để lại hậu quả rất nghiêm trọng. Việc không truy cập được các website như Google (gmail,…), Facebook,..do chính sách tường lửa (của Trung Quốc) khi đi tới đây cũng sẽ khiến cá nhân và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn cho công việc. Bên cạnh đó, bạn có thể mua đồ online rẻ hơn hay dễ hơn do chính sách phục vụ hay giá cả theo vị trí địa lý.

Trước nhu cầu của nhiều doanh nghiêp cần có một kết nối bảo mật, riêng tư, sử dụng dễ dàng, hoạt động ổn định và nhanh chóng, SGC giới thiệu dịch vụ VPN dành cho doanh nghiệp.

Với VPN dành cho doanh nghiệp do SGC cung cấp, bạn sẽ có:

  • 1 máy chủ VPN riêng biệt tại Singapore hay Nhật Bản cho doanh nghiệp mình ( không sử dụng chung với bất kì ai khác)  giúp mang lại tốc độ mạng nhanh hơn, bảo mật hơn và độ tin cậy cao hơn (hoạt động 24/7/365) so với những gì các dịch vụ cung cấp VPN hiện tại có thể cung cấp
  • 1 IP riêng biệt.
  • App để quản lý (tạo và xóa) các account VPN client
  • App để cài trên hầu hết các thiết bị Android, iOS, MacOS,Linux, PC,Laptop…Việc sử dụng rất dễ dàng với 1-2 click chuột (chạm trên smartphone) .

Chi phí


Gói standardGói Pro
Setup ( lần)500.000đ500.000đ
Duy trì350.000đ / tháng700.000đ / tháng
Số user client1030
Băng thông1TB/ tháng2TB/ tháng
Thông tin server1GB ram, 1CPU2GB Ram, 1CPU

Liên hệ:

Minh Bảo 0913732102 (Phone/Zalo/Viber/Whatapps)
Email: bao.pm@sgc.vn

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin