Larksuite, bộ công cụ cho tất cả các nhóm khác nhau

Lark có thể giúp các tổ chức luôn kết nối, bất kể họ ở đâu.
Dưới đây là một số tính năng chính của Lark:
Tin nhắn
Với Messenger mạnh mẽ của Lark, bạn có thể tạo các nhóm trò chuyện cho tối đa 5.000 thành viên, thông báo cho tất cả nhân viên và giảm thiểu tiếng ồn. Các tính năng như trả lời biểu tượng cảm xúc, cuộc trò chuyện theo chuỗi và xác nhận đã đọc đảm bảo rằng các thành viên trong nhóm có thể nhận được phản hồi tức thì về công việc của họ và có thể đồng bộ hóa mọi lúc mọi nơi. Người dùng cũng có thể khởi động cuộc gọi điện video / âm thanh, kiểm tra lịch biểu của các thành viên nhóm, gửi tài liệu — tất cả mà không cần rời khỏi Messenger. Tất cả lịch sử trò chuyện đều có thể tìm kiếm được và việc xác định vị trí thông tin thật dễ dàng. Lark Messenger cũng cho phép người dùng tự động dịch tin nhắn bằng hơn 100 ngôn ngữ, đặc biệt hữu ích cho các nhóm toàn cầu.
Lark_Messenger
Hội nghị truyền hình
Trên Lark, người dùng có thể tận hưởng các cuộc gọi video mượt mà, đáng tin cậy với số phút không giới hạn, chia sẻ màn hình của họ hoặc chia sẻ Tài liệu Lark (từ máy tính để bàn hoặc từ thiết bị di động) và đồng chỉnh sửa Tài liệu Lark cùng nhau trong cuộc gọi điện video. Cuộc gọi điện video có thể được thực hiện bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ cuộc trò chuyện hoặc sự kiện lịch nào và người dùng có thể tham gia trên mọi thiết bị. Hội nghị truyền hình Lark cũng hỗ trợ mời người tham gia bên ngoài.
Video_Conferencing_share_doc
 
Lịch
Chức năng lịch của Lark cho phép người dùng hiển thị nhiều lịch và kiểm tra lịch biểu của đồng đội cùng một lúc. Ngoài việc mời các liên hệ riêng lẻ tham gia cuộc họp, người dùng cũng có thể mời toàn bộ nhóm trò chuyện bằng cách thêm tên nhóm vào danh sách khách của họ. Từ bất kỳ sự kiện lịch nào, người dùng có thể khởi chạy nhóm trò chuyện (trong Lark Messenger) và tài liệu chương trình làm việc (trong Lark Docs) bằng một cú nhấp chuột, để cuộc trò chuyện có thể bắt đầu ngay cả trước cuộc họp và mọi người có thể truy cập trên cùng một trang.
Lark_Calendar
Lark_Calendar
Docs
Trên Lark Docs, người dùng có thể đồng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến với đồng đội của họ, ngay cả trong cuộc gọi điện video và tất cả các thay đổi được lưu trên đám mây trong Lark Drive. Lark Docs hỗ trợ chèn nội dung đa phương tiện phong phú, bao gồm hình ảnh, video, biểu đồ và thậm chí cả các cuộc trò chuyện nhóm và thăm dò ý kiến. Sử dụng tính năng “Nhận xét”, người dùng có thể trò chuyện về các phần cụ thể của Tài liệu về Lark hoặc các ô cụ thể của Trang tính về Lark. Trên Lark Docs, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý quyền chia sẻ tài liệu, giúp việc bảo mật thông tin trở nên dễ dàng.
Lark_Doc
 
Lark Workplace
Trên Lark Workplace, người dùng có thể tự động hóa và tùy chỉnh quy trình công việc nội bộ của tổ chức của họ như phê duyệt, hoàn trả, nghỉ việc và tham dự — mà không cần phải viết mã hoặc mua phần mềm bổ sung. Họ cũng có thể tích hợp Lark với các ứng dụng của bên thứ ba, từ Jira đến Asana đến Salesforce. Lark cũng có một Nền tảng mở, nơi người dùng có thể xây dựng các ứng dụng và bot của riêng họ.
Lark_Workplace
 
Lark mail có nhiều tính năng vượt trội như email tới nhóm chat, tích hợp với phân quyền cho tài liệu (Lark docs),…Xem chi tiết tại đây
Lark đã hợp tác với Amazon Web Services (AWS) để giữ tất cả dữ liệu, bao gồm cả email, được lưu trữ an toàn trong các trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ. Chúng tôi sử dụng tính năng phát hiện spam hàng đầu trong ngành để bảo mật dữ liệu của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công lừa đảo thông qua API rủi ro web được tích hợp từ Google.
Bài viết khác