Search
Close this search box.

Chứng chỉ SSL – Bảo mật và tăng lợi thế SEO cho website

Theo thông tin chính thức thì Google khuyến cáo các quản trị viên rằng việc sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL sẽ giúp website của họ được đánh giá cao hơn về bảo mật khi kết nối tới các sản phẩm của Google đặc biệt là công cụ Google Search. Điều này đồng nghĩa sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một phần thước đo quan trọng đánh giá thứ hạng website hay chứng chỉ SSL giúp tăng lợi thế SEO cho Website.

bao mat ssl va su lien quan den seo
Bảo mật SSL và sự liên quan đến SEO

Google đang nỗ lực tạo ra một môi trường kết nối Internet thật an toàn ngoài các công cụ mặc định vốn có của Google. Chính vì điều này, Google đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo rằng các trang web người dùng truy cập đến thông qua Google (ưu tiên là Google Search) phải an toàn bằng cách tạo ra nhiều nguồn lực khuyến khích, thúc đẩy các nhà quản trị web ngăn chặn và khắc phục các lỗ hổng bảo mật trên các trang web của họ.

Google kêu gọi mọi quản trị viên hãy nhanh chóng thiết lập chứng chỉ bảo mật cho website của mình “HTTPS everywhere on the web”. Google nhấn mạnh và khẳng định về việc tăng hiệu quả SEO lên một tầm cao mới thông qua việc đầu tư SSL.

Google cam kết sẽ tăng mức độ ảnh hưởng lên nhiều lần nhằm khuyến khích mọi người chuyển hẳn sang sử dụng chứng chỉ SSL nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho việc khám phá các website mục tiêu từ công cụ của Google.

Xem thêm: http://googlewebmastercentral.blogspot.com/2014/08/https-as-ranking-signal.html

==============================

Bạn muốn đăng ký SSL để bảo mật và tăng lợi thế SEO cho website:

tang hieu qua seo len mot tam cao moi thong qua viec dau tu ssl.
Tăng hiệu quả SEO lên một tầm cao mới thông qua việc đầu tư SSL

Chi phí: (chưa VAT 10%)

  • Cài đặt: 500.000đ/lần
  • Duy trì:
    • GoGetSSL Domain SSL: 500.000đ / 2 năm
    • Sectigo PositiveSSL : 600.000đ/2 năm

Khuyến mãi: miễn phí phí cài đặt cho khách hàng đang đăng ký hosting tại SGC.

Thời hạn: từ hôm nay đến 30/6/2017

Liên hệ: