Chương trình khuyến mãi mừng 8 năm thành lập của SGC

bn-khuyenmai04-2009

Chương trình khuyến mãi

mừng 8 năm thành lập của SGC

với cam kết ” Phát Triển Bền Vững”

Bắt đầu từ ngày 25/4/2009 – 30/5/2009

Các khách hàng đăng ký hosting (web, email) trong đợt này sẽ được setup trên:

icon-arrow1 Server mạnh, thời gian nạp website nhanh, cấu hình ít nhất là Dual Processor Quad-Core servers (8 total cores) với 4 GB of RAM, ổ cứng lưu trữ RAID 10, sử dụng 4 ổ cứng, với khả năng nếu bất kì ổ cứng bị hư cũng đều không ảnh hưởng đến hoạt động của website, của server, ngay cả khi đang thay thế ổ cứng, server vẫn đang ở trạng thái hoạt động.

icon-arrow1 Backup tự động hàng ngày toàn bộ website, email… tới 1 hệ thống đặt ở xa bằng công nghệ backup tốt nhất là R1soft, với 7 điểm phục hồi trong 7 ngày liên tiếp gần nhất, bạn có thể chọn tự mình phục hồi bất kì file nào trong account của bạn.

icon-arrow1 Cài đặt miễn phí phần mềm RVsitebuilder, giúp bạn tự tạo ra 1 website đẹp, chuyên nghiệp, dễ dàng.

icon-arrow1 Cài đặt miễn phí phần mềm Blog Wordpress dưới tên miền website của bạn, dễ tìm kiếm trong Google.

icon-arrow1 Hệ thống được cài đặt nhiều phần mềm hữu ích khác như: chống spam, lọc virus cho email,…

icon-arrow1 Cam kết thời gian server hoạt động 99,9%. Nếu trong 1 tháng, bạn chứng minh được server bị down trong 1 giờ, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ tháng đó cho bạn.

icon-arrow1 Cam kết hoàn tiền: nếu trong 3 tháng sử dụng đầu tiên, bạn không hài lòng về dịch vụ được cung cấp, bạn sẽ được hoàn lại  toàn bộ tiền ( ngoại trừ tên miền).

icon-arrow1 Với chất lượng được lên trên hết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng của chúng tôi cho các nhu cầu email theo tên miền riêng, website,….

Hãy đăng ký ngày hôm nay để tận hưởng các công nghệ và dịch vụ tốt nhất!