Tải nhanh clip KickYouTube là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tải nhanh nhiều định dạng video clip từ YouTube để xem ngay trên điện thoại của mình. với nhiều định dạng

KickYouTube là một dịch vụ trực tuyến miễn phí giúp bạn có thể tải nhanh nhiều định dạng video clip từ YouTube để xem ngay trên điện thoại của mình.

Giao diện chính của trang

Trang KickYouTube hỗ trợ nhiều định dạng như MP4, FLV, 3GP, AVI,… với nhiều mức chất lượng khác nhau như HD, MED ( Trung bình), LOW ( thấp),.. rất tiện lợi cho nhiều mục đích khác nhau như xem video chất lượng cao trên máy tính, xem video chất tương đối trên điện thoại di động,…

Để sử dụng dịch vụ này, bạn hãy vào trang Youtube.com và tìm đến đoạn video muốn tải. Sau đó trên khung địa chỉ trình duyệt bạn chỉ thêm chữ “kick” vào trước “youtube” và nhấn Enter. Trình duyệt sẽ chuyển hướng sang trang KickYouTube.com chứa video bạn vừa chọn, công việc đơn giản còn lại chỉ là nhấp chuột vào các định dạng tương ứng để tải về.

Sửa link để tải về

Chú ý: Để dùng được dịch vụ này, máy tính cần có Java 6.20. Bạn lựa chọn hệ điều hành tương ứng và tải về tại đây. Sau khi cài Java bạn hãy khởi động lại trình duyệt để phầm mềm có hiệu lực rồi mới tiến hành tải video clip. Số lượng các định dạng được phép tải còn tùy thuộc vào chính Video clip bạn chọn, do đó số lượng định dạng được tải giữa các file video có thể sẽ khác nhau.

Nguồn: tuoitre.vn