Samsung sẽ hé lộ bí mật về Galaxy S III ngay ngày mai?

Phải đến ngày 3/5, sự kiện trình làng sản phẩm mới của Samsung mới được diễn ra, tuy nhiên, có vẻ như Samsung sẽ “hé lộ” những thông tin mới về sự kiện và sản phẩm đang rất được trông đợi này vào ngày mai.

Samsung lại khiến giới công nghệ lẫn những ai yêu thích hãng điện tử Hàn Quốc này phải hồi hộp chờ đợi những động thái mới về sản phẩm mang thương hiệu Galaxy tiếp theo (mà nhiều người tin rằng đó là chiếc smartphone Galaxy S III), sắp được tung ra vào ngày 3/5 tới đây.

Cụ thể, Samsung vừa cho ra mắt một trang web của Samsung mang một tên miền khá lạ mắt và… cực kỳ khó nhớ: tgeltaayehxnx.com.

Thực chất, đây là cách chơi chữ của Samsung khi xáo trộn cụm từ “The Next Galaxy” (Chiếc Galaxy tiếp theo) để tạo nên tên miền đặc biệt này. Trên trang web xuất hiện một chiếc đồng hồ đếm ngược đang điểm từng giây.

Dong ho dem nguoc cua Samsung
Đồ hồ đếm ngược của Sangsung

Samsung sẽ hé lộ điều gì sau khi đồng hồ đếm ngược kết thúc?

Điều đáng chú ý là thời gian trên chiếc đồng hồ này không đếm đến ngày 3/5, là ngày mà sự kiện của Samsung diễn ra, mà chỉ còn khoảng 9 tiếng nữa là kết thúc (kết thúc vào khoảng 6 giờ tối nay, theo giờ Việt Nam). Cùng với đó, Samsung đưa ra một lời “mời gọi”: “Bạn có đi bước tiếp theo vào lúc…”.

Thông tin lập tức đã khiến giới công nghệ xôn xao và xuất hiện những đồn đoán.

Nhiều người cho rằng Samsung sẽ trình làng một sản phẩm nào đó mang thương hiệu Galaxy trước thời điểm sự kiện chính diễn ra, tuy nhiên không ít người chỉ cho rằng có vẻ như  Samsung đang muốn gợi trí tò mò của những ai quan tâm, bằng cách tiết lộ thêm chút ít thông tin về sản phẩm mới sẽ được trình làng vào ngày 3/5 tới đây.

Không có nhiều dấu hiệu và thông tin về điều mà Samsung dự định hé lộ sau khi đồng hồ đếm ngược thời gian kết thúc.

Mới đây, trên trang web của hãng bán lẻ Amazon chi nhánh tại Đức ngày hôm qua đã vô tình đăng tải thông tin chi tiết về chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo của Samsung. Thông tin này cho thấy Galaxy S III có màn hình rộng 4,7-inch, công nghệ Super AMOLED, sử dụng vi xử lý lõi tứ và máy ảnh nâng cấp lên 12 megapixel.

Đặc biệt, thông tin vô tình bị đăng tải này cũng cho thấy Galaxy S III sẽ có mức giá 792 USD.

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về chiếc smartphone đang rất được trông đợi của Samsung, Galaxy S III, ngoài những tin đồn. Thậm chí, tên gọi của mẫu smartphone mới này cũng chưa được Samsung công bố chính thức.

(Ngân Hà – Dân Trí)