Search
Close this search box.

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 hé lộ kích thước mới

Thông tin về hai mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 mới đây đã có thêm những rò rỉ về kích thước.

Samsung Galaxy Watch 4 và Watch Active 4 được cho là sẽ ra mắt vào mùa hè này với hệ điều hành Wear OS của Google thay vì Tizen do Samsung tự phát triển. Hôm nay, chúng ta tiếp tục có thêm những thông tin mới về hai chiếc đồng hồ thông minh của Samsung.

Kích thước khác nhau của Galaxy Watch 4 và Watch Active 4

Nils Ahrensmeier mới đây đã hé lộ rằng Samsung đang lên kế hoạch cho một số thay đổi về kích thước của các thiết bị đeo tiếp theo của mình. Galaxy Watch 4 sẽ có kích thước 42mm và 46mm, cả hai đều lớn hơn một chút so với các mẫu 41mm và 45mm hiện tại.

Thân máy lớn hơn là lời giải thích hợp lý cho những tin đồn gần đây về pin 350mAh lớn hơn bên trong phiên bản 46mm. Phiên bản 42mm nhỏ hơn có thể sẽ đi kèm Pin 240 mAh.

Bên cạnh đó, phiên bản thể thao Galaxy Watch Active 4, có vẻ như sẽ gồm hai mẫu 40mm và 42mm. Galaxy Watch Active 2 hiện tại được bán với kích thước 40mm và 44mm.

Tổng hợp lại, Samsung có thể sẽ cho ra mắt 4 chiếc đồng hồ thông minh mới với các thông số như sau:

  • Galaxy Watch 4 (42mm) SM-R880
  • Galaxy Watch 4 (46mm) SM-R890
  • Galaxy Watch Active 4 (40mm) SM-R860
  • Galaxy Watch Active 4 (42mm) SM-R870

Ngoài kích thước, hiện tại, chúng ta đã biết Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 đều có thể được công bố tại một sự kiện Unpacked vào tháng 7 cùng với Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.

Bên cạnh đó, những tin đồn từ trước cho rằng Galaxy Watch 4 sẽ có thêm tính năng đo đường huyết hoặc nồng độ oxi trong máu bên cạnh đo nhịp tim và điện tâm đồ thông thường.

Nguồn: Techz.vn