Search
Close this search box.

Mẹ tìm được con bị bắt cóc nhờ Facebook

Một bà mẹ giấu tên sống ở San Bernardino, Mỹ đã may mắn được đoàn tụ với 2 người con bị bắt cóc sau 15 năm mỏi mắt tìm kiếm. Mạng xã hội Facebook đã mang lại niềm hạnh phúc cho 3 mẹ con.

Năm 1995, ông Faustino Utrera, cha của 2 đứa trẻ, 1 trai 1 gái ở tuổi lên 2, lên 3, đã biến mất cùng với chúng. 15 năm, mẹ mỏi mắt tìm con nhưng hoàn toàn vô vọng.

Nhờ sự bùng nổ của Internet và các mạng xã hội vô tình trở thành “đường dây” tìm người thất lạc.

Theo một bản tin trên trang KCCI.com, hồi tháng 3 vừa rồi, bà mẹ bắt đầu gia nhập vào mạng xã hội Facebook và gõ tên các con của bà. Bà may mắn tìm được trang Facebook cùng tên với con gái của bà. Hai người bắt đầu liên lạc với nhau. Bà mẹ gửi cho cô gái 1 bức ảnh chụp cả gia đình trước khi gia đình tan rã. Tuy nhiên, cô gái này không muốn quan hệ với bà mẹ vì “Không quan tâm đến vấn đề này. Chúng tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc. Hãy để chúng tôi yên”.

Sau đó, tài khoản của cô gái trên Facebook biến mất, không hoạt động động nữa. Bà mẹ ngay lập tức liên lạc với cảnh sát. Lần theo dấu vết trên profile của Facebook thì biết được cô gái này sống ở  Orlando, Mỹ.

Ông bố Utrera cuối cùng bị cảnh sát bắt vì tội bắt cóc và tội vi phạm quyền nuôi con của vợ.

Nguồn: dantri.com.vn