Search
Close this search box.

Lộ tin đồn Samsung Galaxy S22 Ultra chỉ có một camera đủ cho mọi nhu cầu

Mới đây, có những bằng chứng xác thực cho thấy dường như Samsung sẽ ra mắt Galaxy S22 Ultra với chỉ một camera duy nhất sử dụng cho mọi mục đích chụp.

Samsung dường như đang phát triển Galaxy S22. Nhiều khả năng hãng khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ ra mắt một chiếc flagship Galaxy S vào nửa đầu năm sau. Galaxy S21 Ultra năm nay sở hữu hai camera tele (3X và 10X), nhưng một tin đồn mới cho thấy Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone với camera tele siêu khủng.

Theo thông tin từ Leaker Ice Universe trên Weibo (h / t: SamMobile), Samsung Galaxy S22 Ultra có một máy ảnh có khả năng zoom quang học liên tục. Leaker này khẳng định rằng Samsung Electro-Mechanics và Samsung Semiconductor đang nghiên cứu về công nghệ này.

Công nghệ thu phóng quang học liên tục có sẵn trong nhiều máy ảnh chuyên dụng, sẽ giúp cho những bức ảnh Zoom vẫn có chất lượng đồng nhất. Hiện tại, công nghệ Zoom trên điện thoại chủ yếu là sự kết hợp giữa dải zoom cơ học và zoom kỹ thuật số thường mang lại chất lượng ảnh không cao.

Việc sử dụng công nghệ thu phóng quang học liên tục sẽ không khác gì mang một chiếc máy ảnh kỹ thuật số lên trên điện thoại. Nhờ đó, Galaxy S22 có thể sẽ chỉ cần một camera duy nhất và đáp ứng mọi nhu cầu chụp.

Nguồn: Techz.vn