Search
Close this search box.

Hơn 1.600 phần mềm miễn phí có thể chọn để cài tự động

Thật là thú vị khi bạn chỉ cần tiến hành một động tác là chọn những phần mềm mình thích trong danh sách hơn 1.600 phần mềm miễn phí, All My Apps sẽ tự động làm nốt mọi việc còn lại để cài lần lượt vào máy cho bạn dùng.

Hon 1.600 phan mem mien phi co the chon de cai tu dong
Hơn 1.600 phần mềm miễn phí có thể chọn để cài tự động

Bạn không còn phải tốn công tìm kiếm những phần mềm miễn phí, không cần phải download và thậm chí không cần phải cài đặt. Tất cả những công việc này đã có phần mềm All My Apps làm giúp, bạn chỉ có việc chọn các phần mềm cần dùng trong số hơn 1.600 phần mềm miễn phí là xong.

Đăng ký tài khoản

Đây là một thao tác đơn giản, truy cập vào trang http://allmyapps.com/ và bấm nút Sign (me) up màu xanh để khai báo một vài thông tin của bạn. Khi đã tạo xong tài khoản, bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của mình. Bấm vào nút get the app ở góc trên bên phải màn hình để tải về và cài đặt gói All My Apps miễn phí dành cho máy khách (chính là máy của bạn). Gói này có tác dụng quản lý các phần mềm liên kết với website. Hoặc đơn giản chỉ bấm nút Install để cài All My Apps.

Chương trình yêu cầu cài đặt .NET Framework 3.5 trở lên, bạn có thể tải tại http://123.uhm.vn/32660 (dung lượng 2,7 MB).

All My Apps hoạt động thế nào?

Sau khi khởi động All My Apps, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng được liệt kê theo từng nhóm: tiện ích, web, bảo mật, truyền thông, văn phòng… Nếu bạn rê chuột vào từng ứng dụng thì sẽ thấy hiện ra những mô tả chi tiết của từng phần mềm và công dụng của nó. Bấn vào nút Install bên cạnh mỗi phần mềm, All My Apps sẽ đưa ra những điều khoản nhắc nhở và khuyến cáo người dùng gọi là EULA. Nếu bạn đồng ý với những điều đã đưa ra, phần mềm bạn chọn sẽ được download và cài đặt tự động vào máy của bạn. Bạn có thể thực hiện bấm nút Install để cài thêm các phần mềm khác nhưng chúng sẽ được đưa vào hàng đợi để cài đặt lần lượt từng ứng dụng. Nếu máy bạn đã cài trùng một phần mềm trước đó, bạn sẽ được website hỏi có muốn cài lại hay không, bấm Yes để cài lại.

Chú ý: Khi sử dụng All My Apps, máy tính của bạn buộc phải có kết nối Internet để All My Apps truy cập vào kho phần mềm của máy chủ.

ST