Search
Close this search box.

GIẢI ĐỘC THÂN TÂM, LÀM MỚI THÂN & TÂM

Theo tục lệ của người Việt Nam, cuối năm mọi người thường dọn dẹp nhà cửa , xe cộ,… sạch sẽ để đón Tết. Nhận thấy việc dọn dẹp, làm sạch sẽ cơ thể và tâm trí là một nhu cầu cấp thiết và rất quan trọng với mỗi cá nhân. Nhận dịp Tết đến, để tỏ lòng tri ân với khách hàng thân thiết của SGC, chúng tôi tổ chức buổi hội thảo “Giải độc thân tâm, làm mới thân & tâm” như một món quà và lời chúc thiết thực đầu xuân nhằm giúp cho bạn, quý khách hàng có một sức khỏe hòan hảo,  một tâm trí tinh khiết và nhẹ nhàng, một sức bật mới cho một năm mới thịnh vượng và hạnh phúc.

Trong nhiều năm trở lại đây, tất cả chúng ta đều biết là mình bị bao quanh và đã tiếp thu vô số các chất độc hại. Nhiều tác nhân độc hại đến từ bên ngòai như thông qua thực phẩm, thuốc uống (có toa và không toa), nước uống, mỹ phẩm, không khí ô nhiễm, các chất gây nghiện, sóng điện từ, phim ảnh …Nhiều tác nhân độc hại đến từ bên trong cơ thể của mỗi cá nhân như sau mỗi cơn “giận bầm gan tím ruột”, “sợ xanh mặt”, “buồn thối ruột”, sau khi mất tiền do chứng khóan, ngọai tệ lên xuống…Nhiều thứ chúng ta thấy kết quả liền và chúng ta gọi là nhiễm độc cấp tính, nhiều thứ thì cần phải nhiều thời gian mới thấy kết quả, chúng ta gọi là nhiễm độc mãn tính. Dù là ngộ độc cấp tính hay mãn tính đều rất rất nguy hại đến sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cá nhân, gia đình và chất lượng công việc của tổ chức, doanh nghiệp nơi cá nhân đó đang làm việc. Khi bị nhiễm độc cấp tính, chúng ta nhờ đến sự trợ giúp y tế. Khi bị nhiễm độc mãn tính, chúng ta thường bỏ qua do sự vội vã, sự coi thường hay cho rằng nó không quan trọng. Theo thống kê cho thấy, các căn bệnh chết người đứng hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam như : ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, béo phì, hô hấp, …đều có liên quan đến việc bị ngộ độc trường diễn.

Chúng ta đang biến thân thể và tâm trí mình thành nơi chứa “rác”. Làm cách nào để quẳng “rác” ra khỏi cơ thể và tâm trí để có một cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng và một đời sống hạnh phúc không bệnh tật. Đó là nội dung chính của buổi hội thảo “Giải độc thân tâm, làm mới thân & tâm

Báo cáo viên: Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng (nguyên giám đốc Trung Tâm Dinh Dưỡng TpHCM).

Thời gian: sáng thứ bảy ngày 6/2/2010 từ 8h30 – 11h30 – Sau hội thảo khách mời sẽ ăn chay tại Nhà Hàng Chay Thuyền Viên 2

Địa điểm: Nhà Hàng Chay Thuyền Viên 2 (189/2/1 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q. Bình Thạnh )

Mỗi khách tham gia ngòai việc được trao đổi với BS Kim Hưng còn được hướng dẫn thực hành các bài tập duỗi Yoga để tự giải độc cơ thể, được tặng 1 CD yoga cho người làm việc văn phòng & CD Ăn khôn sống khỏe.Mỗi khách hàng của SGC được tặng  1 vé mời cho 1 người tham dự. Chi phí cho mỗi người tham dự thêm là: 150.000đ/ người.

Vui lòng xác nhận tham gia bằng cách gọi cho gọi cho Ms Ngọc 08- 35174010 – Mobile: 0918 604 940 hay email cho [email protected] để lấy vé mời tham dự.