Facebook mang tính năng bong bóng chat trên iPhone: Hãy kiểm tra ngay nào!

Facebook vừa mới mang tính năng bong bóng chat trở lại nền tảng iOS.

Tính năng bong bóng chat có lẽ không còn xa lạ với người dùng Android, tuy nhiên, đó lại là một điều gì đó rất xa xỉ với người dùng iOS.

Nhiều năm trước, tính năng bong bóng chat cũng đã từng xuất hiện trên nền tảng iOS, nhưng sau đó, tính năng này đã được loại bỏ và người dùng chỉ có thể chat thông qua ứng dụng Facebook Messenger. Nhưng trong một phát hiện mới đây, tính năng bong bóng chat đã trở lại với người dùng Facebook, thậm chí là tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể hơn, nhiều người dùng Facebook trên nền tảng iOS tại Việt Nam đã phát hiện tính năng này trong phần cài đặt (Cài đặt trên Facebook > vuốt xuống phần Thông báo > Thông báo của Messenger). Người dùng tại Việt Nam nhận được tính năng này thông qua bản cập nhật. Nhưng có vẻ như không phải người dùng nào cũng nhận được tính năng này trong bản cập nhật mới nhất, có thể tính năng bong bóng chat chỉ mới thử nghiệm đối với một vài tài khoản nhất định.

Tất nhiên, tính năng bong bóng chat sẽ không hoạt động giống như Android. Người dùng muốn sử dụng tính năng này buộc phải mở trực tiếp ứng dụng Facebook. Nếu bạn đang ở ngoài màn hình chính hoặc một ứng dụng khác thì sẽ không sử dụng được tính năng này.

Nguồn: Techz.vn