DVD43: Giải mã và sao chép nhanh DVD

DVD43 là tiện ích đáng giá cho phép bạn có thể giải mã và sao chép nội dung của đĩa DVD mà không cần phải thực hiện thao tác ripping DVD.

Bạn có thể tải DVD43 về sử dụng miễn phí tại địa chỉ DVD43.com, tương thích Windows 2000 trở lên và chỉ hoạt động trên môi trường hệ thống 32-bit.

Giao diện cài đặt DVD43 vào máy

Khi khởi động, ứng dụng sẽ khởi động trên khay hệ thống, ở trạng thái không làm việc, biểu tượng DVD43 có màu vàng.

Trạng thái làm việc rỗi rãi của DVD43

Sau khi bạn chèn đĩa DVD vào ổ quang thì DVD43 sẽ tiến hành quét tìm thông tin của đĩa, biểu tượng trên khay hệ thống sẽ xuất hiện. Quá trình giải mã hóa thường chỉ mất vài giây nhưng đôi khi có thể mất khá nhiều thời gian.

Quá trình xử lý khi bỏ đĩa DVD vào khay ổ quang

Khi phát hiện ra đĩa có trong ổ quang, hệ thống sẽ chuyển sang biểu tượng màu xanh lá cây báo hiệu mọi công việc đã sẵn sàng, bạn có thể làm việc với ứng dụng.

Quá trình nhận biết đĩa DVD có trong ổ quang

Bây giờ, bạn chỉ cần duyệt đến thư mục ổ DVD và sao chép tập tin từ thư mục Video TS ở DVD vào ổ cứng của bạn. Tại đây bạn cũng có thể duyệt đến thư mục khác, chẳng hạn như AUDIO TS, bạn cũng có thể bỏ qua những thư mục và tập tin nếu không cần thiết.

Sau khi đã sao chép chúng vào ổ cứng, bạn có thể chơi nó trong trình nghe nhạc của hệ thống. Chẳng hạn trong VLC, bạn chọn Media > Open Folder và duyệt các thư mục VIDEO TS.

Chơi tập tin từ thư mục chứa dữ liệu sao chép từ DVD bằng VLC Player

Bạn có thể thưởng thức đầy đủ những gì mà bạn đã sao chép vào trong ổ đĩa, thử nghiệm những tính năng trên thư mục sao chép như đang làm việc với đĩa DVD.

Nếu không muốn DVD43 chạy trên hệ thống nữa, bạn click chuột phải vào biểu tượng trên khay hệ thống và chọn Exit để tắt nó.

nguồn: tuoitre.vn