Dịch vụ thế giới G

Google đóng vai trò ngày càng quan trọng với các cá nhân và doanh nghiệp. SGC là một đơn vị hỗ trợ (trực tiếp và từ xa) tin cậy và chuyên nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp và hàng ngàn cá nhân tại Việt Nam trong các vấn đề liên quan đến sử dụng các dịch vụ của Google từ 2007 tới nay.

Nếu bạn đang cần:

  • Di chuyển (copy) data Gmail, Docs, Contacts và Calendar từ account Google này sang Google account khác.
  • Mở rộng dung lượng lưu trữ của account Google  ( Gmail, Gdrive) tới 100GB , 1000GB
  • Di chuyển (copy) data Gmail, Docs, Contacts và Calendar từ nhiều account Google (vd: A,B,C,D..)  vào trong 1  Account Google (X) và nâng dung lượng lưu trữ của account Google X lên 100GB, 1000GB.
  • Lưu trữ hàng triệu email (mail Cpanel, Plesk, mail Pro) của cả doanh nghiệp bạn lên server cloud tin cậy của Google và sử dụng khả năng tìm kiếm mạnh mẽ của Google để quản lý mọi email trong doanh nghiệp của bạn.
  • Account Google của bạn bị Google suspend và sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày, bạn cần unsuspend account này.

Hãy liên hệ với SGC: 0939246247 , email [email protected]

Chi phí:

  • Tăng dung lượng lưu trữ cho account Google : 100.000 VND/tháng/100GB ; 700.000VND/tháng/ 1000GB
  • Di chuyển (copy) toàn bộ data Gmail, Docs, Contacts và Calendar: 500.000VNĐ / lần/ 1 account hay 2500.000VND/ 10 account / 1 lần
  • Unsuspend Google account: 250.000VNĐ / lần/ 1 account

Một số tình huống đã dùng:

Phục hồi account đã bị account Google kho.dn@huetro….. suspended và đang sắp bị xóa : “This user was permanently suspended on July 31, 2014 because they indicated they were under 13 years of age when signing up for Google+. Google Apps does not allow users under 13 years old. This account will automatically be deleted in 45 days”. => SGC đã unsuspend sau 60 phút kể từ khi khách hàng yêu cầu.

Anh Nguyễn A có nhiều tài khoản gmail, bây giờ a A muốn copy data của nhiều acc này lại vào trong 1 account duy nhất và nâng dung lượng lưu trữ lên 100GB. => SGC thực hiên trong vòng 24h.

Doanh nghiệp Cres…: muốn lưu trữ mail của một số nhân viên quan trọng của C vào 1 account Google sau khi những người này nghỉ việc, hay (và) chuyển mailbox, Google docs, Google contact, Google calendar của nhân viên A (mới nghỉ việc) sang account Google của nhân viên khác, DN Cres… nhờ SGC nâng dung lượng của account Google  lưu trữ mọi mail từ 15GB thành 1000GB, và SGC chuyển các data theo yêu cầu của DN Cres trong khoảng 24-72h.

Doanh nghiệp NK đang sử dụng mail theo Mdeamon, đã lưu trữ hàng trăm ngàn mail trong server nội bộ trong nhiều năm, bây giờ NK muốn chuyển hàng trăm ngàn mail trong server nội bộ lên Google account , sao đó chuyển tất cả mail gửi tới và từ DN NK vào Google account này. NK đã thuê SGC làm dịchvụ mail sao lưu và giám sát, move toàn bộ hàng trăm ngàn mail trong server nội bộ trong nhiều năm lên account Google , nâng dung lượng account Google này lên 1000GB. Sau khi làm xong dịch vụ này, NK đã tiết kiệm các chi phí liên quan đền mail server nội bộ này (phần cứng, mềm, nhân viên, điện, …) và quản lý của NK có thể tiếp cận dễ dàng với bất kì email nào của NK bằng bất kì thiết bị nào như PC, laptop, máy tính bảng, smartphone,…từ bất kì nơi nào.

Doanh nghiệp NT sử dụng Google apps với 50 user account, trong NT có phòng thiết kế và họ thường xuyên gửi file lớn cho nhau, theo thời gian có vài account thường bị full (hơn 15GB) mà NT không muốn xóa file này (để lưu trữ về sau), NT đã nhờ SGC nâng dung lượng lên 100GB cho các account này.