Bizhub 184/164 – máy đa chức năng tiện dụng

Máy đa chức năng 3 trong một Bizhub 184/164 của Konica Minolta kết hợp các tính năng in, photo và scan trắng đen, với khổ giấy từ A6 đến A3.

Máy thân thiện, giảm thiểu những tác động tới môi trường đồng thời đáp ứng tiêu chuẩn từ hãng Energy Star, Mỹ. Bizhub 184/164 được thiết kế gọn và nhẹ (kích thước 570 x 531 mm), đồng nghĩa với tiết kiệm nguyên vật liệu và năng lượng trong quá trình làm việc. Ngoài ra, sản phẩm sử dụng mực polime Simitri HD giúp giảm 30% lượng khí thải CO2, NOX và SOX, nhiệt độ sấy thấp giúp máy tiết kiệm nhiều năng lượng.

Khay giấy ra nằm bên trong thân nên máy thích hợp cho những không gian nhỏ. Bạn có thể đặt máy trên bàn làm việc vì trọng lượng chỉ 23,5 kg.


Mực polime Simitri HD có kích thước hạt mực nhỏ và đồng nhất cho chữ sắc nét hơn. Máy có nhiệt độ sấy thấp giúp tốc độ in nhanh, giảm năng lượng tiêu thụ, độ nhăn giấy.

Sản phẩm còn có tính năng photo giúp tiết kiệm giấy bằng cách photo 2 mặt của bản gốc, dồn vào một mặt trên bản sao thích hợp để photo chứng minh nhân dân, passport, bằng lái xe. Ngoài ra, với những bản gốc kích thước chuẩn (A4), máy có thể photo dồn 4 trang thành một.

Bàn phím điều khiển với con trỏ và các phím di chuyển của máy thuận tiện, đơn giản, dễ sử dụng. Thiết kế thân máy giúp việc thay mực, thay giấy từ phía trước thuận tiện và đơn giản. Bên cạnh đó, lỗi kẹt giấy được giải quyết dễ dàng nhờ đường đi giấy tập trung về bên phải thân máy. Sản phẩm có giá bán lẻ tại Việt Nam 1.099 USD (chưa bao gồm thuế VAT).

Bizhub 184/164 được bán tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Soeco – Sao Nam Group và các đại lý trên toàn quốc.

– 505 Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP HCM. Điện thoại: 08 3862 9855

– Fax: 08 3862 9854

– Website: www.soeco.com.

Nguồn: vnexpress.net