Search
Close this search box.

Ảnh hưởng của trình diễn website và SEO

Anh huong cua trinh dien website va SEO
Ảnh hưởng của trình diễn website và SEO

Ai cũng biết nội dung (content is king) và link (link is queen)ảnh hưởng đến xếp hạng website (SEO) trên các Search Engine ( Google). Nhưng một yếu tố quan trọng trong kết quả SEO là trình diễn của website thì ít thấy ai đề cập.

Trình diễn website (website performance) là gì?

Có thể  hiểu đơn giản là việc tải website từ  server lên trình duyệt của người dùng (user) . Một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đền trình diễn website như: server hosting website có bị down hay không, thời gian tải website (càng nhanh càng tốt), website có bị malware ( dạng mã độc chèn vào website), IP server có bị blacklist hay không, website có bị mất dữ liệu ….

SGC có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho việc trình diễn website tốt nhất:

  • Hosting chuyên nghiệp: uptime server 99,9%, server đặt tại các DataCenter lớn của Mỹ với các công cụ và điều kiện tiêu chuẩn quốc tế để website của bạn hoạt động liên tục. Server ít khách hàng và các khách hàng có chọn lọc. Giống như  bạn đi xe chung với ít người hơn và toàn là những người lịch sự  vui vẻ, chất lượng chuyến đi sẽ cao hơn.
  • Tối ưu website ( chủ yếu cho website làm bằng WP) và thiết lập CDN ( content delivery network) sẽ giúp site truy cập nhanh trên toàn cầu, giảm tải cho server đang hosting hiện tại.
  • DNS cloud hosting :  gần 30% lỗi không truy cập được liên quan đến DNS, SGC sử dụng Anycast DNS Network giúp giảm hầu hết lỗi không truy cập này, đồng thời giảm thời gian phân giải tên miền thành IP, giúp website hiển thị nhanh hơn.
  • Ngăn ngừa, scan và loại bỏ malware (nếu có), cài đặc dịch vụ WP backup , giúp nhanh chóng phục hồi lại website ở tình trạng tốt nhất mà ít mất data nhất.
  • Cloud hosting: website của bạn có lượng truy cập tăng vọt trong ngắn hạn và giảm trong thời gian khác (mô hình website mua chung groupon), bạn cần server có khả năng đáp ứng với sự thay đổi này để tiết kiệm chi phí nhưng không ảnh hưởng xấu tới website, hãy sử dụng dịch vụ Cloud hosting với SGC.

Nếu bạn cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với SGC