Windows 7 bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam

Hệ điều hành Windows 7 đang được phát hành toàn cầu theo đúng kế hoạch của Microsoft và người tiêu dùng Việt Nam đã có thể mua sản phẩm từ hôm nay.
Windows 7 mang đến thông điệp đơn giản: Giúp người dùng dễ dàng làm việc với PC theo cách họ mong muốn. Hệ điều hành mới có giao diện đẹp, tiện dụng cùng những tính năng hỗ trợ nhanh chóng thực hiện các tác vụ trên máy tính.

Windows 7 bat dau co mat tren thi truong Viet Nam
Windows 7 bắt đầu có mặt trên thị trường Việt Nam

Từ ngày 22/10, người dùng trong nước có thể mua Windows 7 theo hình thức cài sẵn trên máy tính mới tại các đại lý của Microsoft như Nguyễn Kim, Trần Anh, Phong Vũ, Đăng Khoa… Microsoft cũng giới thiệu website windows7vn.com với ngôn ngữ tiếng Việt để người sử dụng tìm hiểu các thông tin về hệ điều hành được thế giới chờ đón nhất sau thất bại của Windows Vista.

Hãng này cũng thực hiện cuộc thi Windows to My World trên trang web với phần quà là điện thoại HTC Touch2 sử dụng Windows Mobile 6.5 (8.300.000 đồng) hoặc chuột không dây Microsoft Arc.

Stephane Kimmerlin, Giám đốc phát triển kinh doanh và tiếp thị tại Microsoft Việt Nam, cho biết từ nay đến đầu tháng 11, họ sẽ công bố nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Windows 7 cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bản đầy đủ Windows 7 Professional là 299 USD còn những ai nâng cấp từ Vista hoặc XP sẽ phải trả 199 USD. Windows 7 Ultimate được bán giá 319 USD (phí nâng cấp 219 USD). Trong khi đó, bản Home Premium là 199 USD (nâng cấp 119 USD).

Nguồn  VnExpress