Search
Close this search box.

Văn phòng di động ( USB office)

USB office
USB office - Hình chỉ mang tính chất minh hoạ

Bạn đi công tác xa, bạn phải mượn 1 máy tính để kiểm tra email và trả lời, duyệt một số website ưa thích và bạn có thể bị các tình huống sau:

* Tình huống 1: do bạn có quá nhiều mật khẩu , bạn quên mật khẩu để vào mail. Bạn sẽ không làm gì được sau đó. Nếu bạn nhớ ra, bạn nhập mật khẩu vào. Mật khẩu của bạn có thể được lưu giữ có kiểm sóat (bạn biết việc này và bạn chon “No”) hay không kiểm sóat (do phần mềm gián điệp thường được cài đặt trên các máy công cộng)

* Tình huống 2: Bạn vào được email , khách hàng hay nhân viên của bạn gửi cho bạn một file pdf hay file powerpoint hay file video, nhưng máy tính mà bạn đang sử dụng không có chương trình này để mở các file này. Vì vậy, bạn không thể xem và xử lý công việc này.

* Tình huống 3: Bạn muốn vào một website mà bạn ưa thích ,nhưng vì thường ngày bạn bookmark địa chỉ và lưu password truy cập website này vào trong PC của mình nên bạn không nhớ khi ngồi trên máy tính lạ. Hoặc trường hợp bạn nhớ ra nhưng mọi họat động truy cập website (hình ảnh, password, đường dẫn,…) đều được lưu lại trên máy tính này.

* Tình huống 4: Nhiều chương trình, tập tin và thông tin liên hệ mà bạn thường sử dụng , không có hay không thể sử dụng trên máy tính lạ. Gây nhiều khó khăn cho công việc của bạn.

Trong trường hợp bạn sử dụng máy tính xách tay thì : do đặc điểm cồng kềnh, dễ bị hư hỏng (do rơi rớt, hay thấm nước) , dễ bị cướp giật…Bạn không thể mang theo người, vì vậy bạn nên làm thế nào?

Bạn sẽ cần thu thật nhỏ máy PC của mình lại , bạn sẽ cần

USB office
USB office - Hình chỉ mang tính chất minh hoạ

Văn phòng di động (văn phòng USB) = USB office

là giải pháp giải quyết các vấn đề trên.

Lợi ích khi sử dụng USB office:

1. Tiết kiệm hàng triệu đồng: khi sử dụng không phải trả tiền cho các ứng dụng văn phòng như MS office.

2. Di động : với thiết bị nhỏ gọn, nhẹ này , bạn có thể mang theo mình cả một “văn phòng” để có thể bất kỳ tại đâu bạn vẫn có thể sẵn sàng làm việc, giao tiếp với khách hàng, nhân viên trong công ty với đầy đủ các chức năng mà bạn thường sử dụng như sọan thảo văn bản, bảng tính excel, trình diễn powerpoint, duyệt web, gửi email, chat (YIM, MSN, …), bảo vệ mật khẩu, lưu trữ dữ liệu, xem hình ảnh và file pdf … tất cả chứa trong 1 thiết bị nhỏ có tính năng như một PC ảo với kích thước bằng ngón tay cái. Bạn giữ nguyên thói quen, không cần phải thay đổi gì khi sử dụng trên những máy tính khác.

3. Bảo mật: thiết bị cho dù bị mất , người khác cũng không thể đọc được nội dung bên trong (ẩn tòan bộ thông tin, ngăn chận truy nhập trái phép bằng password …). Tránh để lại password hay các thông tin về website, hình ảnh, thông tin… khi sử dụng trên máy tính khác. Tránh bị các phần mềm gián điệp lưu các thông tin nhạy cảm như mật khẩu, thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng,… Các chức năng bảo vệ thông tin nhạy cảm rất mạnh .

4. An tòan: thiết bị không bị hư hỏng khi rơi rớt, chống thấm nước, chống va đạp. Dễ dàng backup và restore .

=> Khi bạn cắm thiết bị USB office này vào bất kỳ máy tính nào, máy tính đó như là máy tính của bạn. Khi bạn rút nó ra khỏi máy tính, bạn không để lại bất kỳ dữ liệu gì trên máy tính đó.

Với USB office, bạn sẽ:

* Tiết kiệm rất nhiều tiền về bản quyền phần mềm

* Tiết kiệm thời gian

* Dễ sử dụng.

* Tránh các rủi ro do mất các thông tin nhạy cảm và dữ liệu quan trọng

* Mức độ sẵn sàng với các yêu cầu của khách hàng và thị trường cao

* Không phải tốn thời gian làm quen và cài đặt những phần mềm khi sử dụng máy tính của người khác.

* Giảm các trục trặc do lỗi phần mềm .

Chi phí trọn gói: 19 USD, đã gồm:

* 1 USB 1GB (bảo hành 12 tháng, nâng cấp thành 2GB trả thêm 10 USD)

* Các phần mềm ứng dụng cần thiết cho họat động văn phòng và làm việc di động, sử dụng hợp pháp.

* Chế độ hỗ trợ ưu tiên 3 tháng từ xa.

Trường hợp mua trên 3 cái một lần, từ cái thứ ba trở đi, bạn sẽ được giảm 5% trên mỗi đơn vị.