Trải nghiệm dòng Acer Aspire 4745G

Phiên bản Aspire mới được Acer giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam có thiết kế đẹp và cấu hình “khủng”.

Aspire 4745(G) khá nổi bật nhờ thiết kế mới ấn tượng với nước sơn đen bóng kết hợp những vân lụa mảnh, xinh xắn. Các chi tiết bên trong có nhiều thay đổi, hướng đến sự tiện nghi và tiết kiệm thời gian trong việc xử lý công việc.

Aspire 4745(G) thiết kế nối bật nhờ nước sơn đen bóng và các đường vân xinh xắn.

Thiết kế các phím chức năng mới tiện lợi gồm nút P và ODD. Với phím P người dùng có thể dễ dàng truy xuất các chương trình mà mình muốn chỉ cần một thao tác nhấn nhẹ nhàng.

Phím P giúp người dùng truy xuất nhiều ứng dụng một cách nhanh chóng.

Một điểm đặc biệt nữa ở Aspire 4745(G) là cách bố trí phím ODD. Thay vì đặt ở bên hông máy như các laptop thông thường, Acer đã chuyển nút ODD lên phía trên bàn phím nhằm tránh tình trạng máy bị kích hoạt do va chạm khi di chuyển, gây tốn pin trong khi máy vẫn còn đang ở chế độ ngủ (sleep mode).

Ngoài việc thêm 2 phím chức năng mới thì bàn phím của Aspire 4745(G) cũng là một điểm đặc biệt được người sử dụng đánh giá cao, bởi thiết kế tiện dụng giúp thao tác trên phím nhanh và dễ dàng. Touchpad đa chạm cho phép thao tác nhanh bằng 2 hoặc 3 ngón tay khi cuộn, xoay, zoom, hay tách hình.

Máy có thiết kế đẹp và nhiều tính năng di dộng phù hợp với giới trẻ.

Với cấu hình máy Intel Core i5 – 430M ( 2,26 GHz ép xung lên 2,53 GHz ), RAM 2G – DDR3, ổ cứng 320 GB, Card màn hình Nvidia (hoặc ATI) 310M 512 MB, màn hình led chuẩn HD 16:9 (độ phân giải 1336 x 768px) và âm thanh Dolby Home Theatre, dòng Aspire mới đủ sức chạy các game với tốc độ nhanh và cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc, xem phim HD chất lượng cao.

Ngoài ra, Aspire 4745(G) trang bị đầy đủ các kết nối không dây và có dây như Wi-fi, Bluetooth, USB, LAN, HDMI, DVD, hỗ trợ cho việc kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi. Giá tham khảo của Aspire 4745(G) khoảng trên 12 triệu đồng.

Nguồn: vnexpress.net