Thiết kế mạng nội bộ (LAN) – Email, internet, fax,…

Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hiệu quả hơn các thiết bị máy tính, máy in… ?

Giải pháp là nối mạng (networking) các máy tính, máy in lại; sau khi nối mạng, nhân viên có thể dùng chung các tập tin, dùng chung máy in, dùng chung thư mục,… không cần phải dùng đĩa mềm chép từ máy này sang máy khác. Trên nền tảng các máy tính đã nối mạng Doanh nghiệp còn có thể sử dụng các chương trình ứng dụng theo mô hình clients – server, sử dụng các dịch vụ khác như  email, internet, fax,…

network

SGC có thể cung cấp các dịch vụ trọn gói cho giải pháp mạng :

1. Thiết kế hệ thống mạng

Các kỹ sư của SGC được trang bị kỹ năng thiết kế, cài đặt, hỗ trợ cho mạng máy tính, SGC không lấy phí tư vấn ban đầu đối với các khách hàng quan tâm đến các dịch vụ hỗ trợ và tích hợp. Sau khi tìm hiểu, phân tích toàn diện môi trường mạng hiện hữu của khách hàng và thảo luận về những mục tiêu kinh doanh, ý muốn của khách hàng. SGC có thể đề nghị một giải pháp để giải quyết các yêu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng.

2. Cài đặt, nâng cấp hệ thống mạng

Mạng máy tính của bạn là xương sống của tất cả các quá trình xử lý và giao nhận thông tin. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển ngày càng lớn và phức tạp, hệ thống mạng cũng phải phát triển tương xứng. Chúng tôi với mô hình cung cấp dịch vụ trọn gói, từ phần cứng máy vi tính, thiết bị mạng, giải pháp kỹ thuật, phát triển ứng dụng cũng như đào tạo… Chúng tôi hy vọng rằng có thể đáp ứng các nhu cầu của bạn trong việc phát triển Công ty .

Bạn cần cài đặt hay nâng cấp mạng nếu:

– Máy tính của bạn đã lỗi thời hay không còn hiệu quả.

– Công việc kinh doanh thương mại của bạn đang phát triển cần có những thay đổi để đáp ứng nhu cầu thông tin cao hơn. Bạn cần liên kết các máy vi tính, máy in, các phần mềm và các thành phần khác vào trong một hệ thống tích hợp. Bạn muốn truy xuất các thông tin giữa các chi nhánh, văn phòng của công ty nằm cách xa nhau.

– Bạn cần được hỗ trợ trong công việc huấn luyện và tư vấn một cách thích hợp, hiệu quả.

– Bạn muốn tích hợp thêm các dịch vụ khách hàng với những phần cứng và phần mềm hiện đang có.

Các bước cần thiết lập cài đặt hay nâng cấp mạng:

– Các chuyên viên của chúng tôi sẽ xem xét, phân tích các yêu cầu về hệ thống mạng (bao gồm cả máy trạm) cần nâng cấp, các yêu cầu huấn luyện cần thiết, kể cả các yêu cầu trong kinh doanh.

– Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá các thiết bị cần thiết trong việc nâng cấp. Khi các thiết bị đã sẵn có, chúng tôi sẽ lên lịch cho việc đi dây mạng, cài đặt thiết bị và huấn luyện.

– Chúng tôi thực hiện cài đặt và kiểm tra mạng cho bạn.

– Sau đó là việc thu thập những nhu cầu về huấn luyện.

– Cùng nhau lập tài liệu kỹ thuật về hệ thống mạng, máy trạm, phần mềm và thiết lập hệ thống lưu trữ dự phòng, khôi phục khi có sự cố.

– Cuối cùng là dịch vụ hậu mãi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về kỹ thuật, có thể trực tiếp cử nhân viên đến khi có yêu cầu hoặc gián tiếp qua điện thoại.

3. Hỗ trợ kỹ thuật về Mạng

Chúng tôi có thể thiết kế một lịch trình về bảo trì để giữ cho hệ thống của khách hàng vận hành tốt. SGC cung cấp cho khách một số lựa chọn sau:

– Hợp đồng quản trị mạng
– Dịch vụ tính phí theo giờ
– Hỗ trợ từ xa

4. Phục hồi sự cố / Kế hoạch phục hồi kinh doanh

Hãy liên lạc với chúng tôi để làm cho hệ thống vận hành trở lại và giảm thời gian ngừng hệ thống. Các kỹ sư  đã được huấn luyện kỹ của SGC có thể giúp Doanh nghiệp của Bạn chọn lựa phương thức đảm bảo và hiệu quả để bảo vệ hệ thống và toàn vẹn dữ liệu.

5. Chuẩn đoán

Cho phép chúng tôi chuẩn đoán toàn bộ mạng của bạn. Kỹ sư của chúng tôi được huấn luyện để phân tích mạng của bạn, để chỉ ra được nguyên nhân làm giảm hiệu suất làm việc của nó, bằng cách sử dụng các công cụ phân tích mạng.

Liên hệ:

SGC Co.,Ltd – The solutions provider for the new economy
Head office (HCM):
23 Hoa Cuc, F.7 , Q.Phu Nhuan , TpHCM.
Tel : 35174010    * Fax : (08) 35174026
Hotline (24/7): 0939.246.247
Email: [email protected]
Helpdesk: http://www.dichvukhachhang.com
Hanoi : +84 (98) 326-2981

Bài viết khác