Search
Close this search box.

Tại sao phải SEO ?

Bạn có biết trung bình trên 86% lượng truy cập của một website đều đến từ các search engine lớn như Google, Yahoo, MSN? Mỗi ngày có hàng triệu người dùng lướt web sử dụng search engine để tìm những sản phẩm, dịch vụ và thông tin họ đang cần.

Nhưng liệu với hàng tỉ website hiện đang tồn tại, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn trước mà không phải của các đối thủ cạnh tranh? Search engine optimization (SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên.

 Tại sao phải thực hiện SEO?

SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các search engine. Chính vì đa phần khách hàng đến 1 website đều qua search engine nên nếu bỏ qua công việc này đồng nghĩa với việc bạn mất tiền mỗi ngày cho website của đối thủ cạnh tranh. Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Đừng để website của bạn nằm trong số đó, hãy thay đổi với dịch vụ SEO của chúng tôi.

SEO hieu qua
Dịch vụ SEO của SGC cực kỳ hiệu quả

SGC hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ SEO cho :

  1. Nhakhoalananh.com (các từ khóa nha khoa,chỉnh nha, niềng răng, răng sứ….hơn 10 từ khóa khi bạn Search trên Google , các từ khóa đều ở vị trí số 1 và nằm trong Top 1 của Google.
  2. Ngoctraihoanggia.com (các từ khóa ngoc trai, ngọc trai, nữ trang, trang sức, đá quý …đều nằm ở vị trí số 1 hoặc Top 1 khi bạn tìm kiếm trên Google)
  3. Nam Phương tourist
  4. Xetnghiemdna.com
  5. Và rất nhiều khách hàng khác…..

Lựa chọn keyword (từ khóa) phù hợp:
Đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành tham khảo các sản phẩm, dịch vụ và mục tiêu mà website khách hàng đang nhắm vào thị trường. Sau đó sẽ thực hiện quá trình tìm kiếm và nghiên cứu keyword theo hình thức thủ công kết hợp với hơn 4 phần mềm chuyên dụng để chọn ra những keyword được tìm kiếm nhiều nhất qua search engine. Đó sẽ là những keyword mang lại lượng truy cập và lợi nhuận cao nhất đồng thời phù hợp với lĩnh vực website của khách hàng nhất.

 

Xây dựng nội dung

Các keyword (từ khóa) đã chọn cùng với các thông tin về sản phẩm dịch vụ website của khách hàng sẽ được chuyển giao cho nhân viên viết copywriting, những người am hiểu marketing online và SEO. Với kĩ năng và kinh nghiệm tiếp thị trực tuyến, nhân viên copywriting của chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng nội dung website của khách hàng một cách độc đáo, chi tiết. Đồng thời kết hợp kĩ thuật trải dài từ khóa trong nội dung cùng các kĩ thuật SEO khác để giúp website tương thích search engine nhất, cuốn hút người đọc nhất.

Sửa lỗi website
Khi khách hàng đã đăng kí dịch vụ thiết kế web tại SGC thì không cần bận tâm đến giai đoạn này vì chúng tôi luôn hỗ trợ SEO tốt nhất trong các mẫu thiết kế của mình. Nếu khách hàng đã có website, nhân viên thiết kế web của chúng tôi sẽ kiểm tra website nhằm phát hiện các lỗi gây trở ngại cho SEO. Nếu có lỗi, chúng tôi sẽ thay đổi các yếu tố như cấu trúc website, meta tag, alt tag, link text giữa các trang, lập trình file robots.txt để giúp website tương thích tốt nhất với thuật toán hiện tại của search engine. Đôi khi cần phải bỏ cả website cũ không phù hợp với SEO và xây dựng lại website mới nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đầu tư của cả hai bên.

Bạn có thể tham khảo:

Tại sao nên chọn SGC dùng WordPress làm website?

Phát triển link
Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến khả năng đạt thứ hạng cao trên search engine hay không. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được nhiều liên kết chất lượng đến website thông qua các hình thức:

• Đặt link 1 chiều đến các danh mục directory, blog và các website có nội dung liên quan
• Trao đổi link 2 chiều với các website có nội dung liên quan
• Đăng kí lên các danh bạ có trả phí
• Sử dụng các dịch vụ quảng cáo miễn phí trên các site Rao vặt, phân tích đầu tư và quản lí campaign.

SGC là công ty phát triển và là chủ sở hữu khá nhiều mạng Thương mại điện tử lâu năm nhất tại Viet Nam và việc đặt backlink trên các site này rất hiệu quả cho SEO như:

www.Raovat.net (P/R : 6/10 từ năm 2001)

www.Webraovat.com (P/R: 6/10 từ năm 2000)

www.Vietco.com (2001)

www.CuocSongSo.com

………..

Đăng kí website
Sau các bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu đăng kí website của khách hàng lên các search engine và thư mục danh bạ lớn như Google, Yahoo, MSN, AltaVista, Hotbot, Lycos, Ask và DMOZ cùng một số nơi yêu cầu trả phí. Nếu website khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề được search engine chỉ mục, chúng tôi sẽ tạo và đăng kí sitemap lên Google và Yahoo thông qua giao diện chương trình của họ.

Báo cáo kết quả đến khách hàng
Trước khi thực hiện dịch vụ SEO chúng tôi sẽ email đánh giá thứ hạng hiện tại của website khách hàng trên các search engine để khách hàng xác nhận. Sau khi thực hiện dịch vụ hoàn tất, hàng tháng đều có 1 email được gửi để báo cáo kết quả đạt được để khách hàng theo dõi. Ngoài việc email, các nhân viên SEO của chúng tôi cũng luôn thực hiện công việc kiểm tra search engine hàng tuần để bảo đảm website của khách hàng không bị xuống hạng tại bất kì search engine nào.

Đánh giá mức độ hiệu quả

Với 1 tuần đặt banner trên trang VNExpress, các bạn sẽ phải trả cho FPT 45 triệu đồng nhưng có mấy ai click vào banner quảng cáo của bạn, trong khi đối với làm SEO, khách hàng sẽ tìm đến website của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Nhakhoalananh.com đã sử dụng đồng thời cả hai hình thức: Quảng cáo trên VNExpress và dịch vụ SEO của SGC , họ phản hồi rằng, dịch vụ SEO của SGC cực kỳ hiệu quả:

Khách hàng đến từ Google hơn 19.696 visits, chiếm hơn 85% lượng khách vào website,thời gian lưu lại website khá lâu (SEO :  3,32 pages) , trong khi từ VNexpress (1,98 pages)

Hình thức hợp đồng:

Hợp đồng cho dịch vụ S.E.O sẽ có thời hạn ngắn nhất là 6 tháng,  S.E.O cũng như các dịch vụ quảng bá website khác, không thể có hiệu quả ngay tức thời đối với hoạt động kinh doanh của công ty, mà cần phải có một thời gian nhất định thì lượng khách hàng đến với trang web được làm S.E.O mới tăng lên và lượng khách hàng của công ty cũng theo đó mà tăng lên. Ngoài ra, sau thời gian càng dài thì hiệu quả của S.E.O sẽ càng tăng lên, nhưng chi phí để làm S.E.O thì lại không thay đổi. SGC là cung cấp một dịch vụ mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng với mức chi phí nhỏ nhất. Nên chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ hợp tác với chúng tôi trong thời gian ngắn nhất là 6 tháng, để chúng tôi có thể thực hiện được phương châm này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ SEO: 0939 246 247