Sôi động World Cup 2010 cùng truyền hình cáp kỹ thuật số CEC

HDTV trên mạng truyền hình cáp Kỹ thuật số của CEC với độ phân giải lên đến 1920 x 1080, đưa đến cho người xem hình ảnh vô cùng sắc nét, chất lượng hình ảnh gấp 5 lần truyền hình thông thường, âm thanh sống động và trung thực đến bất ngờ.

Đồng hành cùng những giây phút nóng bỏng của World Cup 2010, Công ty Điện tử và Truyền hình Cáp Việt Nam (CEC) mang đến cho khán giả xem truyền hình, đặc biệt là những người hâm mộ trái bóng tròn cơ hội thưởng thức sự kiện bóng đá sôi động nhất hành tinh qua dịch vụ Truyền hình độ nét tiêu chuẩn SDTV và độ nét cao HDTV do CEC cung cấp.

HDTV trên mạng truyền hình cáp Kỹ thuật số của CEC với độ phân giải lên đến 1920 x 1080, đưa đến cho người xem hình ảnh sắc nét, chất lượng hình ảnh gấp 5 lần truyền hình thông thường, âm thanh sống động và trung thực đến bất ngờ.


Để sử dụng dịch vụ HDTV, khách hàng đang có tivi LCD, Plasma, LED chỉ cần lắp đặt thêm bộ đầu thu tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số CEC HD (đầu thu CEC HD) là có thể thưởng thức đến 84 kênh truyền hình, phát thanh trong và ngoài nước với 12 kênh độ nét cao HD. Với số lượng kênh và nội dung phong phú, những người yêu bóng đá không chỉ được theo dõi các trận đấu đỉnh cao mà còn đồng hành với đội bóng mình mến mộ qua các bản tin nóng đang diễn ra bên trong và cả bên lề World Cup. Thưởng thức các trận cầu đẳng cấp với dịch vụ truyền hình cao cấp của công nghệ truyền hình cáp Kỹ thuật số theo chuẩn HD (High Definition) hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm thực sự thú vị.

Với các gia đình đang sử dụng tivi bình thường (CRT), gói dịch vụ SDTV thông qua đầu thu tín hiệu truyền hình cáp kỹ thuật số CEC SD (đầu thu CEC SD) là sự lựa chọn hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ này, khán giả được xem đến 72 kênh truyền hình, phát thanh trong nước và quốc tế. Độ phân giải lên đến 720 x 576 mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội so với truyền hình thông thường: rất mịn và không có hiện tượng bị muỗi. Những trận cầu kinh điển của mùa World Cup này sẽ càng hấp dẫn hơn với khuôn hình sắc nét, đạt đến độ nét tiêu chuẩn SD (Standard Definition) do đầu thu CEC SD mang lại.


Thêm một điều thú vị mà đầu thu CEC HD và CEC SD mang lại cho khách hàng, đó là hai sản phẩm này đều hỗ trợ dịch vụ ghi và xem lại chương trình truyền hình (PVR); chơi nhạc và xem ảnh số qua cổng giao tiếp chuẩn USB. Người hâm mộ có thể ghi một trận đấu, hay đơn giản chỉ là một pha làm bàn xuất sắc nào đó mà mình yêu thích và mở ra xem lại từ tivi. Trong thời gian tới khách hàng sử dụng dịch vụ SDTV và HDTV của CEC sẽ có cơ hội tận hưởng các dịch vụ gia tăng hấp dẫn mà truyền hình tương tác 2 chiều (iTV) có thể mang lại như: VoD , iMusic, iKaraoke, Home-shopping, iGame qua cổng giao tiếp Ethernet đã được tích hợp sẵn trong đầu thu CEC HD và CEC SD.

Đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp kỹ thuật số của CEC ngay thời điểm này, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, miễn phí vật tư phụ, miễn phí thuê bao, giảm giá đầu thu CEC SD và CEC HD. Cơ hội vàng để sở hữu đầu thu SD, HD – Cơ hội vàng để đến với mạng truyền hình cáp kỹ thuật số chất lượng đỉnh cao khi World Cup đang diễn ra – Và để thưởng thức một mùa World Cup sôi động nhất!

Nguồn: dantri.com.vn