Search
Close this search box.

Samsung Galaxy S II: đối thủ đáng gờm của iPhone 4

Có vẻ như cuối cùng iPhone của Apple đã gặp phải đối thủ tương xứng. Samsung thông báo đã nhận được 3 triệu đơn đặt hàng Galaxy S II của các nhà mạng trên toàn thế giới, dù chiếc smartphone này chưa được công bố ở Mỹ – sân nhà của Apple.

Samsung có kế hoạch phát hành chiếc điện thoại thông minh (smartphone) Android mới nhất của họ tại hơn 120 quốc gia và cho biết, các nhà mạng trên toàn thế giới đã đặt hàng trước 3 triệu smartphone Galaxy S II – “hậu bối” của Samsung Galaxy S, chiếc smartphone đã bán được hơn 10 triệu bản hồi năm ngoái. Lưu ý rằng số liệu 3 triệu chiếc Galaxy S II là con số các nhà mạng đã đặt mua, không phải là số máy đến tay khách hàng. Tuy nhiên, con số này khá ấn tượng.

Samsung Galaxy S II trông khá quen thuộc vì vẻ ngoài tương tự chiếc iPhone 4 của Apple, nhưng đi vào chi tiết thì khác hẳn. Galaxy S II có màn hình Super AMOLED 4,3-inch, camera 8-megapixel, 16GB dung lượng lưu trữ tích hợp, chạy trên bộ xử lý lõi kép tốc độ 1,2 GHz với 1GB bộ nhớ RAM, cài Android 2.3. Đây có thể là smartphone Android tốt nhất cho đến nay.

Samsung Galaxy S II có thể sẽ đánh bại iPhone về doanh số bán hàng? Samsung cho biết, cho đến cuối năm họ có kế hoạch bán khoảng 10 triệu thiết bị – một con số mà phần lớn các nhà sản xuất smartphone Android chỉ dám ước mơ đối với một chiếc điện thoại. Nhưng so với iPhone thì… Chỉ trong quý 4/2010, Apple đã bán được hơn 14 triệu chiếc iPhone. Như vậy, số lượng iPhone bán được trong 3 tháng nhiều hơn so với số lượng Galaxy S II mà Samsung dự tính bán trong cả năm.

(Theo PcWorld)