Microsoft mang chế độ Dark Mode đến với bộ ứng dụng Office trên Android

Sau nhiều nỗ lực làm việc trên các ứng dụng khác thì cuối cùng chế độ tối – Dark Mode, đã được Microsoft mang đến cho người dùng Android.

Thông tin Office sẽ có giao diện Dark Mode trên Android
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Microsoft đã cung cấp tùy chọn thay đổi giao diện cho các ứng dụng như Outlook và OneDrive trên cả iOS và Android. Và giờ đây, có vẻ như Dark Mode đã đến với Office qua một ảnh chụp màn hình của Word và các ứng dụng Office trên Android đã được người dùng Alessandro Paluzzi đăng tải lên mạng Twitter.

Tương tự như trên Outlook cho Android, ứng dụng Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng Office đều cung cấp tùy chọn để chọn giao diện theo cài đặt của hệ thống hoặc thiết lập theo ý người dùng. Đây là một bổ sung đáng hoan nghênh, đặc biệt là về tính nhất quán vì một số ứng dụng chẳng hạn như ứng dụng Office dành cho Windows 10 có thể tự động điều chỉnh theo cài đặt của hệ thống.

Dark Mode cho bộ ứng dụng năng suất trên Android đã có từ lâu. Công ty ban đầu đã công bố kế hoạch đưa Dark Mode vào các dịch vụ Microsoft 365 trên các nền tảng vào năm 2019 và kể từ đó, việc triển khai tùy chọn chủ đề diễn ra một cách lần lượt. Gần đây nhất, công ty đã công bố triển khai chế độ tối cho OneDrive trên web.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm tính năng này sẽ được triển khai cho tất cả người dùng.

Nguồn : Thanh Niên