Màn hình máy tính kiêm tivi

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung vừa trình làng mẫu màn hình máy tính trong dòng sản phẩm Sync Master với tên mã FX2490HD, có khả năng hoạt động như một chiếc màn hình máy tính thông thường lẫn các chức năng giải trí cơ bản của một mẫu HDTV LED nhỏ gọn.

Màn hình Sync Master FX2490HD

FX2490HD có độ phân giải full HD 1920×1080 pixel và bộ thu sóng truyền hình tích hợp. Với chân đế mạ kền sáng loáng và thiết kế pha lê vốn là điểm mạnh trong vẻ ngoài của các dòng tivi led của Samsung được trình làng trong năm nay.

FX2490HD cũng có 2 cổng HDMI kết nối được các đầu phát Blu-ray, máy chơi game, giao tiếp SCART dành riêng cho khu vực châu Âu. Màn hình cũng có cổng để xem trực tiếp từ các nguồn lưu trữ thong qua cổng USB.  Màn hình sử dụng chuẩn DVI và D-Sub để kết nối tín hiệu với máy tính.

Mẫu Sync Master này còn được trang bị tính năng phát hình trong hình, giao tiếp USB, hỗ trợ âm thanh 7.1 Dolby Digital và DTS Audio, độ tương phản 1.000:1, sản phẩm lai này khá hoàn hảo cho việc giải trí dù được sử dụng như màn hình máy tính hoặc tivi.

nguồn: tuoitre.vn