Search
Close this search box.

IT cho VIP, tự tin vào Thế Giới Phẳng

Trong tác phẩm bán chạy nhất và nổi tiếng nhất gần đây của mình “Thế Giới Phẳng”, Thomas L. Friedman đã nói thế giới chúng ta đang sống đã chuyển từ “Thế giới hình cầu” bắt đầu từ khi Colombus phát hiện ra Châu Mỹ, sang “Thế giới phẳng” bắt đầu khi bức tượng Berlin sụp đổ, web và các nhân tố làm phẳng khác xuất hiện vào đầu những năm cuối cùng của thế kỉ 20. Trong thế giới phẳng đó, các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức của VN có rất nhiều cơ hội và thách thức khi tiếp cận với thị trường và các đối thủ tòan cầu. Mọi người, mọi doanh nghiệp sẽ phải họat động nhanh và hiệu quả hơn nếu muốn tồn tại. Một trong những công cụ và nguồn lực quan trọng nhất trong Thế Giới Phẳng sẽ giúp mọi người và mọi doanh nghiệp VN họat động nhanh và hiệu quả là Công nghệ thông tin (CNTT).

Tham dự khóa học này, bạn sẽ được học các bí quyết và kinh nghiệm từ Mr Phùng Minh Bảo, CEO, Founder của Công ty SGC & Vietco, một công ty họat động trong lĩnh vực Internet và TMĐT nổi tiếng của VN từ 2001 tới nay. Giúp bạn, những nhà quản lý các doanh nghiệp, các tổ chức có những kỹ năng quan trọng trong việc khai thác các thành tựu CNTT một cách dễ hiểu và tiết kiệm nhất, giúp doanh nghiệp bạn họat động linh họat và hiệu quả để gia tăng tính cạnh tranh, tồn tại và phát triển trong việc cạnh tranh với các cá nhân và doanh nghiệp khác trong thế giới phẳng này.

Nội dung của khóa học được thiết kế dành riêng cho các Giám Đốc Điều Hành, các quản lý cấp cao và cấp trung trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ không hoặt động trong lĩnh vực CNTT. Dễ hiễu, dễ ứng dụng vào thực tế, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên là mục tiêu chính của khóa học “IT cho VIP, tự tin vào thế giới phẳng”.

Nội dung chi tiết khóa học:

 • Tìm kiếm và khai thác thông tin hiệu quả.

 • Bảo vệ các thông tin quan trọng nhất như: mật khẩu, data (lưu trữ và di chuyển), information.

 • Cách thức triển khai làm việc nhóm dễ áp dụng, chi phí thấp.

 • Kỹ năng khai thác các ứng dụng, các nguồn lực freeware hoặc rất rẻ: Opensource, Gmail, Calendars, Newsgroup, Voice IP, eStore, Google pages, blogs, video clips, portal trade, mailling list, tham tán thương mại Việt Nam tại các nước.

 • Kỹ năng làm việc khắp mọi nơi: văn phòng di động.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ hiểu và biết cách tại sao:

Một chuyên gia, Marc Andreessen, nói: “… Chỉ mới 30 năm trước thôi, nếu như bạn có một sự lựa chọn để được sinh ra làm một sinh viên loại B ở Boston hay là một thiên tài ở Bangalore (Ấn Độ) hay Bắc Kinh, có lẽ bạn đã chọn Boston, bởi vì một thiên tài ở Bắc Kinh hay Bangalore không thể thật sự phát huy được tài năng của mình, không thể plug and play [cắm và chơi] một cách toàn cầu. Không còn thế nữa. Khi thế giới là phẳng, bất cứ ai với trí thông minh, tiếp cận đến Google và máy tính không dây rẻ tiền, đều có thể tham gia vào cuộc tranh đua đổi mới. Khi thế giới là phẳng, bạn có thể đổi mới mà không cần phải di cư…”.

Lợi ích khóa học mang lại cho bạn, một nhà quản lý:

 1. Biết cách tìm ra những thông tin có giá trị từ kho dữ liệu khổng lồ Internet.

 2. Biết cách để người khác, doanh nghiệp khác tìm ra mình trên Internet.

 3. Cách tốt nhất để bảo vệ và giữ gìn cái giá trị nhất của cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại Kinh tế tri thức.

 4. Cách lựa chọn và sử dụng các công cụ và phần mềm miễn phí để gia tăng năng suất làm việc, giảm chi phí và tránh các tổn thất nặng do bị phạt vi phạm bản quyền phần mềm.

 5. Cách để làm việc và quản lý doanh nghiệp từ bên ngòai trụ sở (hotel, resort, nước ngòai, …)

 6. Cách triển khai và ứng dụng các công cụ làm việc nhóm mà các công ty đa quốc gia của nước ngoài đang sử dụng với chi phí thấp và dễ triển khai phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

 7. Cách để giảm thiểu thư rác, mất các email quan trọng, virus lây lan qua công cụ quan trọng bật nhất mà bạn đang sử dụng là thư điện tử (email). Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí do việc giảm tới 80% các thư rác và các virus lây qua email.

 8. Cách thanh tóan , giao dịch an tòan qua mạng Internet với thẻ tín dụng quốc tế và Paypal.
 9. Tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả làm việc do ứng dụng IP Phone vào trong việc giao tiếp nội bộ, với các chi nhánh và với khách hàng.

 • Chi phí tham dự
250.000đ/ người
 • Thời gian học
từ 8h30 -> 12h ngày thứ bảy chưa xác định, sẽ thông báo sau.. Số lượng học viên tối đa 15 người / buổi .
 • Địa điểm
23 Hoa Cúc, F7, Phú Nhuận, TpHCM (gần chung cư Phan Xích Long).

Dự kiến sẽ tổ chức các khóa học này thường xuyên tại TpHCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Đặc biệt mỗi học viên tham dự khóa học sẽ được:

 • Tặng bộ tài liệu quản trị kinh doanh khổng lồ về mọi lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ miễn phí trực tiếp và lâu dài từ chính Mr Phùng Minh Bảo (CEO & Founder của SGC & Vietco).

 • Tặng file Video hướng dẫn cách sử dụng các công cụ được đề cập trong khóa học.

 • Và rất nhiều lợi ích khác…

 • Ghi danh trước, bạn sẽ được tặng 1 bộ 100 template powerpoint tuyệt đẹp và phần mềm Open Office (sử dụng tương tự Ms Office 2003)

Ghi chú:

 • Vì số chỗ có hạn, vui lòng đăng ký trước 16h ngày thứ sáu chưa xác định, sẽ thông báo sau.. Quý khách có thể đăng ký qua tel 5174010 – 5391454 – 0913732102 hoặc email [email protected] .
 • Giảm 10% cho nhóm từ 3 người trở lên.
 • Chi phí trên đã bao gồm phí tham dự, tài liệu, ăn nhẹ, bút viết,…
 • Nhận đào tạo và tư vấn riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp .
 • Một số hình ảnh về các khóa IT4VIP xem tai day