IT 4 VIP, tự tin vào Thế Giới Phẳng (lần 5)

Trong tác phẩm bán chạy nhất và nổi tiếng nhất gần đây của mình “Thế Giới Phẳng”, Thomas L. Friedman đã nói thế giới chúng ta đang sống đã chuyển từ “Thế giới hình cầu” bắt đầu từ khi Colombus phát hiện ra Châu Mỹ, sang “Thế giới phẳng” bắt đầu khi bức tượng Berlin sụp đổ, web và các nhân tố làm phẳng khác xuất hiện vào đầu những năm cuối cùng của thế kỉ 20. Trong thế giới phẳng đó, các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức của VN có rất nhiều cơ hội và thách thức khi tiếp cận với thị trường và các đối thủ tòan cầu. Mọi người, mọi doanh nghiệp sẽ phải họat động nhanh và hiệu quả hơn nếu muốn tồn tại. Một trong những công cụ và nguồn lực quan trọng nhất trong Thế Giới Phẳng sẽ giúp mọi người và mọi doanh nghiệp VN họat động nhanh và hiệu quả là Công nghệ thông tin (CNTT).

Tham dự khóa học này, bạn sẽ được học các bí quyết và kinh nghiệm từ Mr Phùng Minh Bảo, CEO, Founder của Công ty SGC & Vietco, một công ty họat động trong lĩnh vực Internet và TMĐT nổi tiếng của VN từ 2001 tới nay. Giúp bạn, những nhà quản lý các doanh nghiệp, các tổ chức có những kỹ năng quan trọng trong việc khai thác các thành tựu CNTT một cách dễ hiểu và tiết kiệm nhất, giúp doanh nghiệp bạn họat động linh họat và hiệu quả để gia tăng tính cạnh tranh, tồn tại và phát triển trong việc cạnh tranh với các cá nhân và doanh nghiệp khác trong thế giới phẳng này.

Nội dung của khóa học được thiết kế dành riêng cho các Giám Đốc Điều Hành, các quản lý cấp cao và cấp trung trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ không hoặt động trong lĩnh vực CNTT. Dễ hiễu, dễ ứng dụng vào thực tế, tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên là mục tiêu chính của khóa học “IT cho VIP, tự tin vào thế giới phẳng”.

Nội dung chi tiết khóa học:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho CNTT bằng cách sử dụng  một xu hướng đang nổi lên trên thế giới là mô hình điện toán mây ( Cloud Computing)

 • Bảo vệ các thông tin quan trọng nhất của bạn như: mật khẩu, data (lưu trữ và di chuyển), information.

 • Cách thức triển khai làm việc nhóm, di động , dễ áp dụng, với chi phí rất thấp .

 • Kỹ năng làm việc khắp mọi nơi: văn phòng di động.

 • Tối ưu hoá không gian văn phòng làm việc và tìm kiếm tài liệu dễ dàng bằng công nghệ số hoá.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ hiểu  tại sao và biết cách vận dụng vào doanh nghiệp của chính bạn tại VN:

Một chuyên gia, Marc Andreessen, nói: “… Chỉ mới 30 năm trước thôi, nếu như bạn có một sự lựa chọn để được sinh ra làm một sinh viên loại B ở Boston hay là một thiên tài ở Bangalore (Ấn Độ) hay Bắc Kinh, có lẽ bạn đã chọn Boston, bởi vì một thiên tài ở Bắc Kinh hay Bangalore không thể thật sự phát huy được tài năng của mình, không thể plug and play [cắm và chơi] một cách toàn cầu. Không còn thế nữa. Khi thế giới là phẳng, bất cứ ai với trí thông minh, tiếp cận đến Google và máy tính không dây rẻ tiền, đều có thể tham gia vào cuộc tranh đua đổi mới. Khi thế giới là phẳng, bạn có thể đổi mới mà không cần phải di cư…”.

Lợi ích khóa học mang lại cho bạn, một nhà quản lý:

 1. Hiểu về Netbook, gOS, CloudAV,  Cloud Computing …

 2. Biết cách tận dụng những tài nguyên giá trị, khổng lồ và miễn phí trên Internet.

 3. Biết cách để người khác, doanh nghiệp khác tìm ra mình trên Internet (e-marketing).

 4. Biết cách tốt nhất để bảo vệ và giữ gìn cái giá trị nhất của cá nhân và doanh nghiệp trong thời đại Kinh tế tri thức.

 5. Biết cách lựa chọn và sử dụng các công cụ và phần mềm miễn phí để gia tăng năng suất làm việc, giảm chi phí và tránh các tổn thất nặng do bị phạt vi phạm bản quyền phần mềm.
 6. Biết cách để làm việc và quản lý doanh nghiệp từ bên ngòai trụ sở (hotel, resort, nước ngòai, …)
 7. Biết cách triển khai và ứng dụng các công cụ làm việc nhóm mà các công ty đa quốc gia của nước ngoài đang sử dụng với chi phí thấp và dễ triển khai phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.
 8. Biết cách để giảm thiểu thư rác, hạn chế mất các email quan trọng và virus lây lan qua công cụ quan trọng bật nhất mà bạn đang sử dụng là thư điện tử (email). Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí do việc giảm tới 80% các thư rác và các virus lây qua email.
 9. Cách thanh tóan , giao dịch an tòan qua mạng Internet với thẻ tín dụng quốc tế và Paypal. Mỗi học viên tham gia sẽ được tặng 1 e-wallet (ví điện tử) Payoo với một số tiền được nạp sẵn (do công ty VietUnion tài trợ), sử dụng tại chỗ e-wallet này để mua sắm sản phẩm và dịch vụ online.
 10. Tiết kiệm từ vài nghìn đến hàng trăm ngàn USD cho chi phí  mua phần mềm và phần cứng ,bỏ được nhiều lo lắng và phiền toán cho nhà quản trị khi  triển khai các kiến thức từ khoá học này vào thực tế của doanh nghiệp mình. Nâng cao năng lực quản lý và truyền thông trong nội bộ, với các chi nhánh và với khách hàng.

 • Chi phí tham dự
250.000đ/ người
 • Thời gian học
từ 8h30 -> 12h ngày thứ bảy 23/8/2008.. Số lượng học viên tối đa 20 người / buổi .
 • Địa điểm
04 Đòan Thị Điểm, Phường 1, Quận. Phú Nhuận(gần ngã tư Phú Nhuận).

Dự kiến sẽ tổ chức các khóa học này thường xuyên tại TpHCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Đặc biệt mỗi học viên tham dự khóa học sẽ được:

 • Tặng bộ tài liệu quản trị kinh doanh khổng lồ về mọi lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp.

 • Hỗ trợ miễn phí trực tiếp và lâu dài từ chính Mr Phùng Minh Bảo (CEO & Founder của SGC & Vietco).

 • Tặng file Video hướng dẫn cách sử dụng các công cụ được đề cập trong khóa học.

 • Tặng 5GB trên 1 trong các hệ thống server được quản lý tốt nhất để bạn có thể sử dụng lưu trữ (backup) các dữ liệu quan trọng của mình.

 • Ghi danh trước, bạn sẽ được tặng 1 bộ 100 template powerpoint tuyệt đẹp và phần mềm Open Office (sử dụng tương tự Ms Office 2003)
 • Và rất nhiều lợi ích khác…
 • Tặng vi điện tử Payoo với số tiền sẵn có đủ để mua 1 USB office 1Gb giá trị tới 300.000đ

Ghi chú:

 • Vì số chỗ có hạn, vui lòng đăng ký trước 17h ngày thứ sáu 22/8/2008
 • .Quý khách có thể đăng ký qua tel 5174010 – 5391454 – 0913732102 hoặc email [email protected] .
 • Giảm 10% cho nhóm từ 3 người trở lên.
 • Chi phí trên đã bao gồm phí tham dự, tài liệu, ăn trưa, bút viết,…
 • Nhận đào tạo và tư vấn riêng cho lãnh đạo doanh nghiệp .
 • Một số hình ảnh về các khóa IT4VIP xem tai day

Sơ đồ địa điểm: