iPhone 13 Pro Max lộ diện với chi tiết thiết kế mới

Chiếc iPhone 13 Pro Max mô hình vừa xuất hiện dù còn vài tháng nữa sản phẩm này mới được Apple ra mắt.

Kênh YouTube công nghệ nổi tiếng Unbox Therapy mới đây đã chia sẻ hình ảnh được cho là mẫu dựng chiếc iPhone 13 Pro Max, sản phẩm đại diện cho những gì người dùng mong đợi từ loạt thiết bị mới năm 2021 của Táo khuyết.

Thông thường, các mẫu dựng iPhone này sẽ xuất hiện trước khi sản phẩm chính thức được ra mắt để các nhà sản xuất phụ kiện có thể sớm chuẩn bị cho việc sản xuất của mình.

Mẫu dựng iPhone 13 Pro Max này xuất hiện sớm hơn bình thường nhưng nó khá phù hợp với những tin đồn về sản phẩm này.

Theo bản mô hình này, iPhone 13 Pro Max có màn hình 6,7 inch, có thiết kế khá giống iPhone 12 Pro Max.

Nhưng nó đã có một thay đổi đáng chú ý là phần “tai thỏ” (notch) trên iPhone 13 Pro Max có kích thước nhỏ hơn.

iPhone 13 Pro Max có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn các đời iPhone trước

Các thành phần như loa thoại, camera trước, camera TrueDepth được đặt gần nhau hơn, trong đó loa thoại được chuyển lên phía trên thay vì ở giữa hệ thống camera TrueDepth như trước.

Đây chính là cách giúp Apple thu hẹp kích thước của “tai thỏ”.

Một chi tiết đáng chú ý khác là cụm camera sau trên iPhone 13 Pro Max với các ống kính có kích thước lớn hơn so với iPhone 12 Pro Max.

iPhone 12 Pro Max‌ (bên trái) so với mẫu dựng iPhone 13 Pro Max

Theo các tin đồn, Apple nhiều khả năng sẽ trang bị cho ống kính góc siêu rộng (Ultra Wide) của iPhone 13 Pro Max công nghệ ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến. Trước đó, công nghệ này chỉ được tích hợp cho camera góc rộng trên iPhone 2020.

Phần module cụm camera sau cũng lớn hơn so với thế hệ trước. Các ống kính trên iPhone 13 Pro Max cũng không nhô ra nhiều như trên iPhone 12 Pro Max.

Ngoài ra, không có thay đổi nào với các vị trí của các nút âm lượng, nút tắt tiếng hay nút nguồn và vẫn dùng cổng Lightning.

Nguồn: Vietnamnet.vn