Search
Close this search box.

iPad cán mốc 3 triệu máy trong vòng chưa đầy 3 tháng

Máy tính bảng iPad lại một lần nữa khiến cho Apple phải “nở mày nở mặt” khi chạm mốc 3 triệu máy bán ra chỉ trong vòng 80 ngày kể từ khi ra mắt. Thành tích đáng ngưỡng mộ của iPad chắc chắn sẽ thúc đẩy kết quả quý tài chính hiện tại cho “Quả táo”.

Trải nghiệm trên iPad.

Tháng trước, một số chuyên gia phân tích dự kiến khoảng một nửa trong số 3 triệu máy sẽ được bán ra trong quý tài chính thứ 3 của Apple (kết thúc vào tuần tới). iPad được chính thức tung ra thị trường Mỹ vào ngày 3/4 và đến tay người tiêu dùng quốc tế vào cuối tháng 5, chậm vài tuần so với kế hoạch trước đó do nhu cầu mạnh mẽ của thị trường Mỹ vượt xa những tính toán được đưa ra.

“Chúng tôi đang nỗ lực làm việc để đưa sản phẩm kỳ diệu này đến tay của nhiều người hơn nữa trên khắp thế giới, bao gồm cả những khách hàng ở 9 quốc gia vào tháng tới”, CEO Apple Steve Jobs tuyên bố.

Tuyên bố của ông Steve Jobs được đưa ra khi mẫu điện thoại iPhone thế hệ thứ 4 vừa mới ra mắt của hãng này cũng đang trở thành “bom tấn” trên thị trường công nghệ. Apple đã nhận được đơn đặt hàng 600.000 chiếc iPhone 4 chỉ trong ngày đầu tiên mở hàng, trong khi đó hãng viễn thông AT&T – nhà phân phối độc quyền iPhone tại Mỹ đã buộc phải ngừng tiếp nhận đơn đặt hàng trước do nhu cầu tăng đột biến.

Nguồn: dantri.com.vn