Search
Close this search box.

IBM giới thiệu giải pháp thay thế sản phẩm Microsoft

Công thức cắt giảm chi phí hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam là thay đổi gói sản phẩm Microsoft Windows + Office + Exchange bằng Linux + Lotus Symphony + Lotus Foundations Start.

Khi nền kinh tế toàn cầu đang từng bước phục hồi sau khủng hoảng, doanh nghiệp trong nước vẫn cần những chiến lược kinh doanh phù hợp với cách thức làm việc và cộng tác thông minh hơn.

IBM khẳng định phần mềm Lotus của họ sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp giảm chi phí ít nhất 20% nhờ khả năng xây dựng một nền tảng năng động và khám phá từ 50% đến 90% những kiến thức tiềm ẩn trong tổ chức.

0-200-21
Một khảo sát của IBM cho thấy 90% người dùng Việt Nam chỉ sử dụng 10% tính năng MS Office, do đó đầu tư hàng trăm USD để mua sản phẩm của Microsoft là một sự đầu tư lãng phí. Trong khi đó, bộ ứng dụng văn phòng mã mở IBM Lotus Symphony lại miễn phí, hoạt động trên nhiều hệ điều hành và tương thích với các định dạng có trong Office. IBM cho rằng chuyển từ Windows sang Linux và thay MS Exchange bằng Lotus Foundations Start cũng giúp tiết kiệm tới 83% chi phí trong doanh nghiệp.

Nguồn VnExpress