Ngày 23/12/2008, anh Phùng Minh Bảo (Ceo & Founder’s SGC) có buổi nói chuyện về “Phát triển thương hiệu thông qua Thương mại điện tử” tại buội hội thảo do VCCI và Sở Công thương tổ chức.
Thư mời
Hội thảo “Phát triển thương hiệu thông qua Thương mại điện tử”
Mục đích hội thảo: giúp các doanh nghiệp nắm được những thông tin về thực trạng của việc sử dụng thương mại điện tử tại Việt Nam và những lợi ích khi sử dụng thương mại điện tử trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thông tin chi tiết:
-
- Thời gian: 8h – 12h ngày 23/12/2008 (Thứ ba).
- Địa điểm: Hội trường lầu 10 – VCCI số 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM.
- Nội dung:
- Báo cáo thực trạng tình hình ứng dụng Thương mại điện tử trong các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM
- Phát triển thương hiệu thông qua Thương mại điện tử
- Báo cáo viên: Sở Công thương, Sở Thông tin –Truyền thông, Hiệp hội tin học Tp. HCM và Giám đốc các doanh nghiệp TMĐT.
- Phí tham dự: Miễn phí
Để hỗ trợ cho công tác tổ chức hội thảo, đề nghị quý Doanh nghiệp vui lòng đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 12/12/2008 theo địa chỉ:
Trung tâm hỗ trợ DNNVV – VCCI HCM
171 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM
Tel: 08.39325170, 39320033 (gặp chị Thuỷ); Fax: 08.39325472
Một số hình chụp trong ngày hội thảo: