Search
Close this search box.

Hai phần mềm diệt virus mới của PC Tools

Phần mềm PCTools Spyware Doctor with Antivirus và Internet Security 2010 của PC Tools là giải pháp phòng vệ máy tính cho người dùng không muốn bị kiểm soát quá chặt chẽ.

Ngoài khả năng chú trọng tiêu diệt các phần mềm gián điệp, PCTools Spyware Doctor with Antivirus còn kèm sẵn cơ chế rà quét, diệt virus theo thời gian thực nhằm đảm bảo cho máy tính luôn sạch sẽ. Ngoài ra, nó còn có thể kiểm tra tính an toàn của các Email tải xuống, Website truy cập. Sản phẩm có hiệu năng tốt đặc biệt khả năng kiểm soát phòng trừ virus theo thời gian thực.

Hai phan mem diet virus moi cua PC Tools
Hai phần mềm diệt virus mới của PC Tools

Bên cạnh PCTools Spyware Doctor with Antivirus, bộ công cụ Internet Security 2010 hiệu năng hơn vì được trang bị cả PCTools Spyware Doctor with Antivirus cùng tính năng tường lửa, thanh công cụ hỗ trợ bảo vệ an toàn thư tín điện tử (tương thích cả với Microsoft Outlook lẫn Mozilla Thunderbird), khả năng chống thư rác hiệu quả. Nó cũng trực tiếp bảo vệ trình duyệt và ngăn chặn đột nhập của hacker hay phần mềm thăm dò hệ thống từ mạng Internet. Tương tự như  Spyware Doctor with Antivirus, Internet Security 2010 cũng có ba cơ chế gồm Power Saving dành cho laptop, Idle Mode để tự động thực hiện các tác vụ bảo trì khi máy tính ở trạng thái rỗi và Game Mode giảm các cảnh báo, tránh ngắt quãng các trò chơi của game thủ.

Hai phan mem diet virus moi cua PC Tools
Hai phần mềm diệt virus mới của PC Tools

Hai giải pháp đều tương thích với hệ điều hành Windows 7. Sản phẩm Spyware Doctor with Antivirus có giá 120.000 đồng với một năm sử dụng. Nếu mua bản quyền cho ba máy tính, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi chỉ 229.000 đồng. Trong khi đó, gói Internet Security có giá khoảng 299.000 đồng cho 3 máy tính. PCTools Spyware Doctor with Antivirus và Internet Security 2010 đều được hỗ trợ từ xa bởi nhà sản xuất thông qua cơ chế cập nhật tự động và dịch vụ hỏi, đáp trực tuyến tại http://www.pctools.com/support.

Liên hệ cửa hàng bán lẻ:

– Phương Nam, 96 Vườn Chuối, phường 4, quận 3, TP HCM

– Hoàn Long, 101 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Nguồn: vnexpress.net