Hội thảo Kinh doanh trực tuyến trong thế giới đang đổi thay

Năm 2008 sắp trôi qua, để lại nhiều khó khăn trong đời sống kinh tế và xã hội của Việt Nam và Thế Giới. Tình hình kinh doanh của nhiều doanh nghiệp cũng gặp nhiều thách thức cần phải vượt qua. Mặc dù vậy, sự phát triển của Internet và Thương Mại Điện Tử vẫn mạnh mẽ, tạo ra rất nhiều cơ hội cho doanh nghiệp nào biết khai thác các yếu tố thuận lợi của thị trường và công nghệ để cắt giảm chi phí và mở rộng thị trường.
Doanh Nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, làm cách nào tận dụng các thành tựu của ICT & ecommerce để thúc đẩy hoạt động kinh doanh tiếp thị, giảm chi phí trong một thời kỳ đầy biến động như hiện giờ và trong năm 2009. Hội thảo ” Kinh doanh trực tuyến trong thế giới đang đổi thay” do SGC tổ chức, là dịp để các doanh nghiệp chia xẽ và học tập kinh nghiệm kinh doanh trực tuyến và cách thức khai thác ICT & ecommerce sao cho có hiệu quả nhất, là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng các mối quan hệ hợp tác.

Số lượng khách tham gia dự kiến: Khoảng 50 -70 đại diện của các doanh nghiệp là khách hàng của Raovat.Net, Vietco.com & SGC, cùng với khách mời của các đối tác.
Diễn giả dự kiến từ đại diện của : SGC, VietUnion, Sfone, Thế Giới Di Động, Nha Khoa Lan Anh, Sao Phương Nam, VASC….Nếu bạn muốn đăng ký tham gia phát biểu, xin liên hệ:

(08)35174010  – 0939.246.247 , email: [email protected].

Thời gian dự kiến: sáng thứ 7, ngày 29/11/2008, từ 8h30 đến 11h30
Địa điểm: toàn bộ tầng 2, bánh mì Vua – King Baguetteria, 261 Trần Quang Khải Q 1.
Phí tham dự: 100.000đ/ người, gồm phí tham dự, tài liệu, nước uống và ăn trưa (miễn phí cho diễn giả và nhà tài trợ)

Cuối chương trình là phần giao lưu doanh nghiệp, ăn trưa và xổ số với nhiều phần quà có giá trị.
Một tháng sau ngày diễn ra hội thảo sẽ xuất bản “Cẩm nang hội thảo:Kinh doanh trực tuyến trong thế giới đang đổi thay”  đóng gói trong ebook với nội dung trích từ buổi hội thảo bằng text, hình và video. Ebook sẽ được gửi link cho tất cả khách tham dự download, gửi cho trên 1000 khách hàng của SGC, Raovat, Vietco, khách hàng của các đối tác tài trợ chương trình xem và tham khảo.

Mỗi khách tham dự sẽ được tặng miễn phí :

  • 1 chương trình dùng để đăng thông tin lên trên 100 website thương mại, mua ban, rao vặt trong và ngoài nước, tiết kiệm ít nhất 50% thời gian so với cách thông thường.
  • 1 chương trình quản lý không gian lưu trữ trực tuyến với dung lượng trên 5000Mb.
  • 1 từ khoá với 4 ký tự trở lên quảng cáo trong 1 tháng trên Raovat.Net
  • 12 tháng sử dụng eStore bạc trên Vietco.com.
  • 1 tài khoản Ví Điện Tử Payoo ( tài khoản cá nhân hay tài khoản doanh nghiệp) với khả năng kết nối vào eStore trên Vietco.com. Nếu bạn đăng ký trước ngày 25/11/2009, bạn sẽ được tặng ví điện tử Payoo có sẵn tiền đã được công ty VietUnion nạp sẵn để bạn mua một số mặt hàng có giá trị trên website Vietco và một site khác.
  • 1 Coupon giảm giá đến 50% khi mua các dịch vụ tên miền, web hosting & mail hosting kèm miễn phí cài đặt phần mềm RvSiteBuilder.
  • Cẩm nang hội thảo đóng gói trong ebook với nội dung là lấy từ buổi hội thảo bằng text, hình và video ( 1 tháng sau hội thảo mới có link download)
  • 1 quyển “Sự kỳ diệu của tiếp thị tự động” ( ebook – tiếng Anh, rất dễ hiệu): giới thiệu các kỹ thuật, ý tưởng và ví dụ thực tế của những người đã thành công bằng cách sử dụng tính năng autoresponder của email để tiếp thị và xây dựng mối liên kết với khách hàng.

Hình nơi tổ chức hội thảo:

Hình ngoài BMV

Một số hình chụp trong lúc diễn ra hội thảo: