Search
Close this search box.

Giải pháp phân tích và đánh giá thông tin cho doanh nghiệp

Vừa qua tại TP.HCM, SAP đã ra mắt phiên bản 4.0 của các giải pháp trí tuệ doanh nghiệp (BI), quản lý thông tin doanh nghiệp (EIM) từ bộ sản phẩm SAP BusinessObjects, và công cụ phân tích thông tin nghiệp vụ. Các giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp phân tích, chọn lọc, đánh giá và xử lý nhiều thông tin và dữ liệu lớn.

Chúng có giao diện dễ sử dụng và được hợp nhất trên một cơ sở hạ tầng chung, chứa hàng loạt sáng kiến công nghệ phục vụ cho công việc phân tích thông tin dữ liệu kinh doanh theo thời gian thực trên máy tính hay điện thoại di động, các tính năng dễ triển khai và phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp, dễ ảo hóa, giúp doanh nghiệp có được các dữ liệu đáng tin cậy và xử lý công việc kịp thời.

Đây là một giải pháp gồm nhiều phần mềm chuyên dụng như SAP BusinessObjects Information Steward (giúp người dùng phân tích, theo dõi, đánh giá các nguồn dữ liệu một cách chính xác), SAP BusinessObjects Event Insight (giúp người dùng hiểu được tác động của các sự kiện kinh doanh), SAP BusinessObjects Business Intelligence (khai thác thông tin linh hoạt và tin cậy).

Trong dịp này, SAP Đông Nam Á đã bổ nhiệm ông Srinivas Adimulam làm tổng giám đốc SAP Việt Nam, kiêm tổng giám đốc bộ phận kinh doanh gián tiếp của SAP Đông Nam Á với trách nhiệm quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh qua các đối tác tại khu vực này.

.  “Hiện nay, phần lớn các doanh nghiêp đều bị tràn ngập bởi quá nhiều dữ liệu thô, trong khi đó những người đứng đầu doanh nghiệp thì luôn tìm kiếm những thông tin chính xác để đưa ra những quyết định hiệu quả mang tính chiến lược. Với phiên bản 4.0, chúng tôi hy vọng có thể tiếp sức cho các doanh nghiệp Việt Nam các công cụ và giải pháp để có cái toàn diện hơn về các hoạt động kinh doanh, đi trước đối thủ”, ông Srinivas Adimulam, cho biết.

Nguồn: Sưu tầm