Search
Close this search box.

Dùng thử Norton beta 2012 miễn phí

 Hôm nay (9/5), Symantec đã ra mắt bản thử nghiệm (beta) Norton AntiVirus 2012 và Norton Internet Security 2012. Các bản beta 2012 của Norton được tăng cường thêm hiệu năng hoạt động và khả năng bảo vệ, từ một loạt các cải tiến về khả năng đánh giá mức độ an toàn và ổn định của một ứng dụng trước khi cài đặt.

“Ở Norton 2012, chúng tôi hướng tới mục tiêu tiếp tục nâng cao cả khả năng bảo vệ lẫn hiệu năng hoạt động của hệ thống”, ông Jens Meggers, phó chủ tịch phụ trách thiết kế các sản phẩm Norton thuộc Symantec, cho biết.

Norton beta 2012 tiếp tục ứng dụng các công nghệ bảo vệ lõi mạnh mẽ mà không ảnh hưởng tới hiệu năng hoạt động của máy tính. Chúng được trang bị công nghệ bảo mật Insight 3.0 nhằm tận dụng các mẫu kiểm tra phần mềm cài đặt từ hàng triệu người dùng Symantec gửi về để tự động để xác định và ngăn chặn các phần mềm mã độc mới. Tính năng Download Insight sẽ kiểm tra mức độ an toàn file download xuống máy tính, đồng thời hiện ra các cảnh báo về tính tương thích với các phần mềm trong máy. Cũng như những phiên bản trước đây, công nghệ bảo vệ theo hành vi SONAR 4.0 cũng được trang bị trong Norton 2012 để giúp người dùng máy tính dễ dàng theo dõi các ứng dụng đang chạy và vô hiệu hóa khi cần thiết.

Đối với Norton Internet Security beta 2012, tính năng Norton Identity Safe được cải tiến với giao diện dễ dùng, lưu trữ mật khẩu trên đám mây…

Các bản Norton beta 2012 cũng được cải tiến giao diện cửa sổ sử dụng, có thể truy cập nhanh trang web Norton Cybercrime Index chứa danh mục tội phạm mạng do Norton cập nhật. Qua đó, người dùng có thể biết trước được các nguy cơ tiềm tàng, các trang web nguy hiểm nhất trong ngày, các thuật ngữ tìm kiếm hay được tội phạm mạng sử dụng để tấn công, hoặc các chiêu lừa đảo, đánh cắp thông tin, thư rác…

Người dùng có thể download và dùng miễn phí file cài đặt các bản Norton beta 2012 tại www.norton.com/nis2012beta hay   www.norton.com/nav2012beta .

Nguồn: www.khoahocphothong.com.vn