Dùng hệ thống triệu USD chỉ với 1 USD

Google đã đầu tư hàng triệu USD và hàng ngàn kĩ sư để phát triển bộ ứng dụng cho doanh nghiệp gọi là Google Apps. Google Apps gồm hàng chục ứng dụng khác nhau, trong số đó có 5 ứng dụng  mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng dùng là:

 • Email: mạnh mẽ, dễ sử dụng, linh hoạt, dung lượng lưu trữ lớn ( 10GB), tìm kiếm nhanh và chính xác.
 • Calendars: linh hoạt, trình bày ngăn nắp ,..xem thêm
 • Docs (documents, spreadsheets, presentations, surveys, draw): tương tự với bộ MS Office .
 • Drive:  5GB lưu trữ trên hệ thống Google , truy cập bất kì đâu , bằng PC, laptop, smartphone, tablet,….
 • Chat & Video Conference : bạn có thể tiến hành họp trực tuyến với các chi nhánh, văn phòng của mình chỉ với kết nối Internet, laptop có webcam, smartphone, tablet. Người tham dự có thể chia sẻ thông tin trong quá trình họp như trình chiếu slide, chia sẻ file, bảng tương tác, webcam, windows desktop

Bạn hãy dành 2 phút để khám phá sức mạnh của Google apps:

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=fBmKABN78vA#!

Bộ ứng dụng với tính cộng tác cao ( nâng cao chất lượng làm việc nhóm) , dễ sử dụng,  thuận tiện  làm việc từ xa, tại bất kỳ đâu, trên bất kì phương tiện nào (PC, laptop, smartphone, tablet,….).

Đặc biệt bạn chỉ tốn 20% chi phí so với Google ( trả 1USD/tháng/1 user account), bạn sẽ được SGC (6 năm kinh nghiệm về Google apps, đã  hỗ trợ cho gần 100 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài) tích hợp tên miền riêng (vd: @tendoanhnghiep.com ),  hỗ trợ trực tiếp (gặp mặt, tel, email, chat, remote desktop) tại Vietnam  trong việc triển khai và trong qua trình sử dụng.

Với Google apps và sự hỗ trợ của SGC, doanh nghiệp bạn sẽ sử dụng sức mạnh của Google thành sức mạnh của chính doanh nghiệp mình với chi phí không đáng kể.

Bạn chỉ phải trả: 1 USD/1 Account user/ 1 tháng
Điều kiện:

 • Số acc tối thiểu : 10 acc/1 công ty
 • Số acc tối đa: 500 acc/1 công ty.

Ưu đãi thêm:

 • Miễn phí setup, triển khai từ nay tới 31/1/2014
 • Tặng 1 server đặt website trong suốt thời gian bạn sử dụng gói Google Apps

Nhanh chân đăng ký, số lượng có hạn!

Hotline: 0939246247 , email: [email protected]

 Hỏi & Đáp:

 1. Tôi có thể dùng bộ Google apps trên với account Gmail miễn phí,  tại sao lại lại phải thuê SGC ?
  Gmail (@gmail.com) là tài khoản riêng cá nhân, không phải là tài sản doanh nghiệp. Vì doanh nghiệp (DN) bạn không hề cấp account @gmail này cho nhân viên, nên (DN) bạn không thể thu hồi lại khi nhân viên nghỉ việc. Trong giao dịch với đối tác khách hàng, bạn dùng @gmail.com sẽ giảm hình ảnh của DN bạn và khi có sự cố (vd: mất password…), , hay thắc mắc, cần hỗ trợ,.. bạn không thể liên hệ với Google để yêu cầu trợ giúp. Các account mang tên miền riêng của doanh nghiệp bạn, giúp bạn khai thác được hầu hết sức mạnh làm việc nhóm của Google apps và nhận được hỗ trợ cần thiết của SGC khi cần.
 2. Ngoài trừ chi phí 1USD/ 1 user account/ tháng, tôi có tốn gì thêm không?
  Bạn chỉ cần có máy tính cá nhân, laptop , smartphone Internet là bạn có thể sử dụng được bộ Google apps với chính tên miền của bạn mà không phải trả thêm chi phí gì ngoài phí nhờ SGC hỗ trợ là 1USD/ 1 user account/ tháng . Bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí liên quan đến hạ tầng server, phần mềm, nhân viên quản trị và support,….