DNS là dịch vụ phân giải tên miền thành IP, giúp cho email, website, ….chạy được và chạy chính xác. DNS có thể được xem như  1 trong các dịch vụ quan trọng nhất trên Internet.  Nếu nhà cung cấp DNS cho tên miền có trục trặc với máy chủ DNS, thì website, email,… của bạn theo tên miền đó sẽ không sử  dụng được (email gửi nhận không được, web gõ địa chỉ không chay,..) mặc dù cho mail server, web server, …. của bạn có đang hoạt động.

Tên miền .vn khi đăng ký không được cung cấp DNS. Bạn có thể sử  dụng dịch vụ DNS free của các công ty trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sử dụng 1 trong các hệ thống DNS tốt nhất trên thế giới là Enom thì bạn cần phải khai báo trong thông tin sau khi đăng ký tên miền:

dns1.name-services.com / 98.124.192.1

dns2.name-services.com  / 98.124.197.1

dns3.name-services.com / 98.124.193.1
Chi phí sử  dụng dịch vụ DNS này là : 220.000đ /năm ( SGC là đại lý trực tiếp của Enom, với chính sách hỗ trợ  cho khách hàng nên đăng ký tại SGC rẻ hơn đăng ký trực tiếp tại Enom , nếu đăng ký tên miền quốc tế tại SGC sẽ được miễn phí DNS hosting)
DNS hosting cao cap
DNS hosting cao cấp
DNS hosting cao cap
DNS hosting cao cấp

Lợi ích khi sử dụng DNS hosting của Enom:

  • DNS hosting của Enom được công đồng đánh giá là tốt nhất, chưa khi nào bị down từ  1998 tới nay.
  • Được cung cấp control panel riêng biệt, với giao diện dễ sử dụng để bạn chủ động quản lý domain của mình.
  • Việc thay đổi các thông tin IP,…được cập nhật chỉ trong vài phút ( thay vì đợi 24 – 48h như  các nơi khác)
  • Server DNS của Enom được đặt tại nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần hỗ trợ liên quan đến dịch vụ DNS hosting, hãy liên hệ: s[email protected] , tel: (08)35174010 – 0939 246 247.