dang ky ten mienTrước khi đăng ký một tên miền, bạn nên tham khảo tư vấn của công ty SGC để lựa chọn tên miền phù hợp với yêu cầu của mình. (phần tư vấn bạn xem mục hỗ trợ khách hàng ở menu bên tay phải).

Theo cấp độ quản lý thì tên miền được chia thành hai loại: Tên miền cấp quốc gia (như .com.vn, .org.vn, .vn) và Tên miền cấp quốc tế (như .com, .net, .org, .info, .biz, ….)

Để có thể đăng ký được tên miền, trước tiên bạn cần kiểm tra xem tên miền đã được ai đó đăng ký hay chưa, việc kiểm tra này có thể được thực hiện bằng các công cụ như sau:

* http://www.checkdomain.com
* http://www.vnnic.net.vn/tenmien.htm

Khi tên miền chưa tồn tại, bạn có thể đến văn phòng của công ty SGC để làm thủ tục đăng ký. Đối với tên miền .com.vn, .vn khách hàng có thể đăng ký dưới hình thức cá nhân (chỉ cần mang theo giấy CMND). Bạn có thể vào website http://www.vnnic.net.vn để xem thêm các quy định và thủ tục liên quan.

SGC đã có uy tín lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền cho hơn 800 khách hàng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu đăng ký tên miền tại công ty chúng tôi với dịch vụ chuyên nghiệp nhất