Chuyển iPhone thành DSLR

Chuyen iPhone thanh DSLR
Chuyển iPhone thành DSLR

Với khả năng chụp ảnh đến 5 “chấm”, iPhone 4 có thể trở thành chiếc máy ảnh hiện đại nếu có thêm ống kính rời. Trang web iPhoneDSLR.com đã thực hiện thành công việc lắp ghép iPhone 4 với một ống kính SLR tạo thành một chiếc máy ảnh DSLR độc đáo. (Techchee)

Đĩa Bluray 3 lớp đầu tiên

Chuyen iPhone thanh DSLR
Chuyển iPhone thành DSLR

Đĩa ba lớp này có khả năng lưu trữ đến 100GB, gấp đôi dung lượng so với đĩa hai lớp hiện nay. Dung lượng đĩa mới cho phép lưu đến 12 giờ phát truyền hình số mặt đất hoặc 8,6 giờ truyền hình số vệ tinh. Hãng Sharp sẽ giới thiệu đĩa Bluray ba lớp đầu tiên trên thế giới tại Nhật vào cuối tháng 7 này. (newlaunches)

Netbook cảm ứng siêu nhỏ

Chiếc netbook Viliv N5 có màn hình hiển thị chỉ 4,8 inch nhưng lại được trang bị sức mạnh của loại netbook 10 inch với vi xử lý Atom 1.3GHz, bộ nhớ 1GB, đĩa lưu trữ 32GB. Máy có đầy đủ kết nối WiFi, 3G, GPS, Bluetooth. Viliv N5 còn hỗ trợ trình chiếu chuẩn HD 720p với màn hình cảm ứng. Máy chạy hệ điều hành Windows 7 với giá bán khoảng 650 USD (12,3 triệu đồng). (pclaunches)

Chuyen iPhone thanh DSLR
Chuyển iPhone thành DSLR

Chuyện trò công nghệ với IT Club

IBM và Công ty cổ phần thương mại FPT vừa giới thiệu đến các bạn trẻ VN câu lạc bộ IT – kênh kết nối các cá nhân quan tâm tới công nghệ hỗ trợ doanh nghiệp vận hành thông minh hơn. Các buổi nói chuyện được tổ chức định kỳ vào thứ năm của tuần thứ ba hằng tháng, từ 14g-17g. Đăng ký tham gia qua email: [email protected].

nguồn: tuoitre.vn