Search
Close this search box.

Chuyển đổi định dạng nhạc, phim với jetAudio

jetAudio, phần mềm nghe nhạc rất phổ biến hiện nay, còn có nhiều tính năng hay khác như chuyển đổi định dạng nhạc.

Về cơ bản, đây được xem là một công cụ kèm theo và độc lập so với trình nghe nhạc jetAudio. Bạn cũng không cần phải cài đặt thêm phần bổ trợ này vì nó đã được kèm theo khi cài jetAudio. Phần mềm jetAudio phiên bản dành cho Windows được cung cấp tại http://htwares.com/windows/audio-multimedia/other/jetaudio/.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt. Trong quá trình cài đặt, giữ nguyên các tùy chọn mặc định và nhấn Next cho đến hết. Ngay sau khi cài đặt xong thì sẽ xuất hiện thêm các tùy chọn mới khi nhấn chuột phải vào những định dạng tập tin mà jetAudio hỗ trợ.

Menu chuột phải sau khi cài jetAudio.

Trong thanh menu đó, tùy chọn Play with jetAudio là lựa chọn để bạn mở tập tin nghe thử. Để thực hiện chuyển đổi định dạng, chọn Convert with jetAudio.

Trên cửa sổ hiện ra, nhấn vào Output Settings để thiết lập thông số cho sản phẩm. Bạn chọn định dạng mới sẽ chuyển thành ở ô File Format. Nên chọn Source Size ở trường Size để giữ nguyên kích thước video trình chiếu, còn các tùy chọn khác để thông số như hiện tại là ổn.

Thiết lập thông số.

Mặc định, sản phẩm sau khi chuyển đổi sẽ được lưu ở thư mục chứa tập tin gốc. Tuy nhiên, có thể thay đổi thiết lập này ở trường Create new files in the following folder.

Chọn nơi lưu

Cuối cùng, nhấn Start để chương trình thực hiện chuyển đổi.

Giao diện công cụ Converter của jetAudio.

nguồn: vnexpress.net