Search
Close this search box.

Chuẩn bị ra mắt “Vietco.com – Thế giới thương mại online”

Vào ngày 17/12, Công ty SGC sẽ chính thức giới thiệu chương trình “Bước đầu Thương mại Điện tử với Vietco e-Store” và lập quỹ “Vietco vì cộng đồng” tại địa chỉ www.Vietco.com.

Chuan bi ra mat
Chuẩn bị ra mắt "Vietco.com - Thế giới thương mại online"

Năm 2005 được đánh dấu là năm tăng trưởng mạnh mẽ của Internet băng thông rộng ADSL và cột mốc quan trọng cho họat động Thương mại Điện tử (TMĐT) khi Luật Giao dịch Điện tử được Quốc hội thông qua vào cuối tháng 11/2005. Đây cũng là năm mà Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2006 – 2010 với các mục tiêu rất cụ thể.

Theo đó, đến năm 2010, 60% doanh nghiệp có quy mô lớn tiến hành giao dịch điện tử loại hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ biết tới tiện ích của TMĐT và tiến hành giao dịch loại hình doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) hoặc B2B, khoảng 10% hộ gia đình thực hiện B2C hoặc người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C), chào thầu mua sắm của Chính phủ được công bố trên mạng…

SGC – doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế website, tạo các portal về Quảng cáo Rao vặt đầu tiên tại VN (năm 2001) – đã đưa ra chương trình “Bước đầu Thương mại Điện tử với Vietco e-Store”. Đây là chương trình hỗ trợ cho mọi người từ cá nhân (SVHS, bà nội trợ, …) tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể mở gian hàng điện tử online để mua – bán một cách dễ dàng với chi phí thấp, công nghệ cao cấp và được hỗ trợ hướng dẫn tận tình tại Trung tâm Thương mại Điện tử Vietco (VEC center – 380B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TP.HCM)… Website www.Vietco.com do công ty TNHH SGC thiết kế và phát triển.

(Theo Hanoimoi.com.vn)