Bkis tham vọng thống lĩnh thị trường VN với BkavPro 2009

Hôm qua, Bkis chính thức giới thiệu phần mềm diệt virus BkavPro 2009 Internet Security, sản phẩm chiến lược trong kế hoạch vươn ra thị trường toàn cầu của họ.

Đại diện của Bkis khẳng định hiện có trên 93% siêu thị điện máy, công ty máy tính lớn tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh trên toàn quốc ký thỏa thuận OEM, tích hợp BkavPro đi kèm máy tính bán ra như FPT Elead, PiCo Plaza, Trần Anh, Đăng Khoa, Nguyễn Kim… Tính riêng quý III/2009, BkavPro bỏ xa các đối thủ nước ngoài, chiếm 85% thị phần chương trình diệt virus có bản quyền tại Việt Nam.

Bkis tham vong thong linh thi truong VN voi BkavPro 2009

Ông Nguyễn Tử Quảng, Tổng giám đốc Bkis, cho biết: “BkavPro 2009 Internet Security thể hiện quyết tâm thống lĩnh toàn bộ thị trường phần mềm diệt virus có bản quyền trong nước, tạo hậu phương vững chắc để đưa sản phẩm ra thị trường toàn cầu trong năm 2010”.

Ngày 25/8/09, bản thử nghiệm của BkavPro 2009 được phát hành và thu hút 150.000 khách hàng dùng thử. Phiên bản chính thức được bổ sung hai công nghệ quan trọng là Reputation Based Detection (Công nghệ nhận diện dựa trên độ tín nhiệm) và Parental Control (Kiểm soát truy cập web đen).

Với Reputation Based Detection, các đối tượng (object) cần quét virus sẽ được tự động phân loại thành nhóm theo độ tín nhiệm trong quá khứ của chúng để có chế độ xử lý khác nhau.

Bkis tham vong thong linh thi truong VN voi BkavPro 2009

BkavPro 2009 Internet Security tương thích với Windows 7 – hệ điều hành sắp ra mắt của Microsoft – và có giá 299.000 VND cho một năm sử dụng. Khách hàng đang dùng BkavPro có bản quyền được tự động nâng cấp lên bản mới mà không phải trả phí.

BkavPro 2009 Internet Security nâng cấp các tính năng: Real-time Protection – Bảo vệ thời gian thực, diệt Rootkit và diệt virus siêu đa hình.

Sản phẩm cũng có thêm 8 tính năng mới là Firewall (Tường lửa cá nhân), USB Protection (Bảo vệ USB), Proactive Protection (Chống bùng nổ), Heuristic Scan (Quét virus theo hành vi), Web Protection (Bảo vệ truy nhập web và diệt virus mạng), Self-Defense (Tự phòng vệ). Reputation Based Detection (Công nghệ nhận diện dựa trên độ tín nhiệm) và Parental Control (Kiểm soát truy cập web đen).

Ngoài quét truyền thống, BkavPro 2009 Internet Security cho phép quét theo chế độ Quick Scan – Quét nhanh, Smart Scan – Quét thông minh, Deep Scan – Quét sâu toàn bộ máy và quét các file nén.

(Nguồn VnExpress)