Bảo mật hệ thống email với Ironport

Trước những nguy cơ đặt ra cho hệ thống email, Cisco có giải pháp bảo mật hệ thống email IronPort Email Security, đảm bảo cho các doanh nghiệp có hệ thống email ổn định với tính bảo mật cao.

Bao mat he thong email voi Ironport
Bảo mật hệ thống email với Ironport

Giải pháp IronPort Email Security tập hợp các thiết bị bảo mật hoạt động tinh vi nhất hiện nay. Tại hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) lớn và trên 20% các doanh nghiệp lớn nhất thế giới, giải pháp này đã chứng tỏ được sự bảo mật và tin cậy tuyệt vời. Giải pháp được thiết kế linh hoạt cho tất cả các mô hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Bằng cách giảm thời gian chết do ảnh hưởng của spam, virus và nhiều mối đe dọa khác, giải pháp này giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả hệ thống email của mình và giảm gánh nặng cho các nhân viên kỹ thuật. Ngoài bảo vệ hệ thống email khỏi các mối đe dọa trước mắt, giải pháp IronPort Email Security ngăn ngừa được những nguy cơ xảy đến trong tương lai.

Bao mat he thong email voi Ironport
Bảo mật hệ thống email với Ironport

Được xây dựng dựa trên hệ điều hành Ironport AsyncOS, giải pháp IronPort Email Secutiry cung cấp công cụ phòng chống hiệu quả trước những nguy hiểm đến từ Internet kết hợp với một cơ chế lọc và quản lý email hiệu quả.

Bao mat he thong email voi Ironport
Bảo mật hệ thống email với Ironport

Phòng chống thư  rác:

IronPort có cơ chế chống lại thư rác bằng nhiều lớp khác nhau: Đề phòng từ xa với tính năng Reputation Filter và quét thư rác bằng Anti-spam Engine của IronPort hoặc Symantec

Phòng chống virus:

Công nghệ diệt virus của SOPHOS sẽ tự động diệt và loại bỏ những thư bị nhiễm virus trước khi chúng lọt vào trong hệ thống mạng. Bên cạnh đó, IronPort Virus Outbreak Filters có khả năng định dạng và vô hiệu hóa những email gắn các đoạn mã đôc trước khi chương trình diệt virus có sẵn đưa ra cách diệt mẫu virus đó.

Tích hợp cơ chế lọc nội dung hiệu năng cao:

Bộ máy lọc nội dung sẽ quét nội dung trong mỗi thư gửi qua để chắc chắn tất cả các thư phải tuân thủ theo những quy định của công ty hay của tổ chức đó. Những thư không tuân thủ đúng quy định có thể được lưu lại và kiểm tra sau. Giải pháp này cho phép người quản lý có thể kiểm soát được luồng thư vào ra trong mạng, giảm thiểu khả năng mất những thông tin quan trọng theo chính sách của công ty

Mã hóa email

Hỗ trợ mã hóa email khi cần gửi những thư quan trọng tới khách hàng. Tích hợp tính năng Gateway Encrypts Message, giải pháp IronPort của Cisco cho phép thực hiện việc mã hoá nội dung, nâng cao tính bảo mật với tốc độ cao mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ chung toàn hệ thống. Sử dụng hệ thống dịch vụ Registered Envelope Service, những thư gửi đi được kiểm soát và mã hóa một cách tự động. Thông tin được đảm bảo tuyệt đối khi người nhận cần sự xác thực với hệ thống của Cisco để có thể nhận và đọc được thư.

Bao mat he thong email voi Ironport
Bảo mật hệ thống email với Ironport

Các dòng sản phẩm IronPort Email Security

Là một giải pháp bảo mật thư chuyên dụng, IronPort Email Security phù hợp với các hệ thống email từ hàng trăm đến hàng nghìn hộp thư người dùng với yêu cầu về bảo mật, độ chính xác, hiệu suất và khả năng xử lý thông tin cao. Cisco đưa ra những dòng sản phẩm khác nhau phù hợp cho các doanh nghiệp:

• Ironport C160: Tích hợp đầy đủ các tính năng và dễ dàng sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
• Ironport C360D: Dành cho các doanh nghiệp vừa với tính năng kiểm soát thư nâng cao
• Ironport C370: Dành cho các doanh nghiệp có quy mô từ vừa đến lớn
• Ironport C670: Được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn và các nhà cung cấp dịch vụ
• Ironport X1070: Được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu các mạng của nhà cung cấp lớn trên thế giới.

Công ty phân phối FPT chính thức là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm Cisco IronPort tại Việt Nam từ ngày 25/5/2010 với trọng tâm là giải pháp IronPort Email Security chống thư rác, chống virus và mã hóa đảm bảo tính bảo mật cao cho hệ thống email của doanh nghiệp. Ngoài ra, Công ty Phân phối FPT trước đó là đối tác tin cậy nhiều năm của Cisco có thể tích hợp các giải pháp mạng Cisco với các nhu cầu của doanh nghiệp và các đối tác.

nguồn: pcworld.com.vn