Search
Close this search box.

10 thiết bị lý tưởng dành cho doanh nhân

Nhờ những công dụng thực tế của mình, các thiết bị điện tử nhỏ xinh này là những hành lý thích hợp để các doanh nhân mang đi khắp nơi.

Dù là chuyến đi một ngày hay dài ngày đối với người đi máy bay thì điều đặc biệt cần thiết là chỉ đem theo những món đồ nhẹ và thực dụng.

Các món đồ điện tử thông minh là gợi ý thích hợp cho các doanh nhân.

1. MiLi iPhone Projector

MiLi iPhone Projector cơ bản là một rạp chiếu phim iPhone bỏ túi.

Đó là một máy chiếu không gập, thiết kế dành riêng cho iPhone và có thể kết nối với laptop thông qua chuẩn hiển thị đồ họa máy tính VGA hoặc bất kỳ nguồn video phức hợp nào khác và màn ảnh chiếu rộng tới 70 inch.

Giá: 349,99 USD

2. BlackBerry Torch 9800

Không có máy chiếu mini được thiết kế dành riêng nhưng một khi xuất hiện trên thị trường BlackBerry Torch 9800 chắc chắn sẽ là “best-seller” trong giới doanh nhân, với chức năng Qwerty – bàn phím thiết kế như bàn phím máy tính.

Giá: 199 USD, có mặt tại thị trường Mỹ ngày 12/8/2010.

3. Credit Card Light-bulb

Không phải là một thiết bị hi-tech nhưng Credit Card Light-bulb – đèn mini dạng thẻ tín dụng đặc biệt gọn nhẹ và hữu ích khi sử dụng trong điều kiện trời tối.

Giá: 4,99 USD

4. Sạc pin mặt trời Powermonkey-eXplorer

Khi đi công tác, đảm bảo tất cả các thiết bị điện tử đều được sạc đủ năng lượng và hoạt động trơn tru quả là một thách thức với giới doanh nhân nhất là khi đi công tác một tuần mà lại để quên sạc di động ở nhà.

Powermonkey-eXplorer là một sạc pin mặt trời nên đương nhiên không cần cắm vào ổ cắm điện nhưng nó cần ánh sáng mặt trời nên những doanh nhân đi công tác tại London chắc phải lựa chọn phương án khác.

Giá: 86 USD (65 Euro)

5. Bút kỹ thuật số dung lượng 8GB


Đó là một bút kỹ thuật số có gắn camera và có khả năng ghi thu âm thanh và hình ảnh có thể là một phương thức riêng biệt để ghi lại hình ảnh và âm thanh của các cuộc họp để ghi lại biên bản sau đó.

Nếu sử dụng một chiếc máy ghi âm, bạn có thể khiến mọi người trong cuộc họp hay cuộc phỏng vấn phân tâm.

Thay vào đó nếu sử dụng một chiếc bút có chức năng tương đương, bạn chẳng cần bận tâm đến điều đó. Thiết bị đặc biệt này còn có thể dùng để viết.

Giá: 56,97 USD

6. Máy nghe nhạc MP3 siêu nhỏ


Nhỏ hơn một chiếc thẻ nhớ 4GB, máy nghe nhạc MP3 siêu nhỏ đặc biệt này có kích thước tương đương một chiếc tai nghe nhạc điển hình.

Chiếc máy nghe nhạc này phù hợp với những người không thích nghe nhạc bằng smartphone mà chỉ cần những thiết bị gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng.

Giá: 79,99 USD.

7. Creative Juice’s business card snap-together toy

Món đồ này được thiết kế dành riêng cho nhu cầu giải trí của các doanh nhân khi di chuyển tương tự trò chơi Lego.

8. King Jim Pitrec DNH10

Đây là một chiếc hộp đựng danh thiếp điện tử. Chức năng của nó cũng giống như tên gọi đó là số hóa các danh thiếp. Giá: 319 USD.

9. GRID-IT Organizer

Thay vì mang theo một chiếc vali lỉnh kỉnh với rất nhiều ngăn kèm hành lý xách tay hoặc một chiếc túi đựng laptop.

GRID-IT Organizer được thiết kế thông minh giúp bạn mang được nhiều vật dụng cùng một lúc mà vẫn gọn nhẹ. Giá: 24,99 USD

10. Elecom Power-strip USB hub

Đối với những thương gia chọn mang các thiết bị nhỏ theo người hoặc những người đã sắm cho mình một chiếc GRID-IT organizer, Elecom Power-strip USB hub phù hợp mang theo trong các chuyến bay khi các thiết bị đó cần sạc điện.

Giá: 29,45 USD.

(Dân trí)